Hướng dẫn restore Database SQL 2008 trên Paralells Plesk 12

Trong quá trình sử dụng đôi khi Database của bạn sẽ gặp một số lỗi cần phải backup lại dữ liệu hoặc dữ liệu mới của bạn đã bị hacker tấn công và không còn nguyên vẹn. Vì vậy chúng ta cần phải thực hiện việc Restore lại dữ liệu này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn Restore Database SQL 2008 trên Paralells Plesk 12.

  1. Mục đích Restore dữ liệu

Khôi phục dữ liệu Databse

Có nhiều người hỏi sử dụng hosting Windows tại Nhân hòa với phiên bản Paralells Plesk 12 có hiệu quả hay không, cách import dữ liệu database được thực hiện trên phiên bản này như thế nào. Restore lại dữ liệu này có giống như ở trên phiên bản 9 10 hay không.

Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách Restore – Import Database SQL 2008 khi sử dụng Paralells Plesk version 12.

  1. Các bước thực hiện

Các bước khôi phục dữ liệu

Dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn restore Database SQL 2008 theo các bước như sau:

Bước 1: chúng ta sẽ truy cập Paralells Plesk hosting được cung cấp bởi Nhân Hòa theo link như sau:  https://share06.nhanhoa.com:8443/ hoặc https://103.27.60.26:8443 hoặc https://yourdomain:8443 Với những trường hợp các bạn không lấy được địa chỉ này có thể liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa để được hỗ trợ.

Bước 2: Chúng ta click vào tab: Website & Domain và lựa chọn vào mục Backup Manager  để tiếp hành lấy dữ liệu Database

Bước 3: Tại cửa sổ Backup Manager click vào More Option => Database Backup Repository  để hiện ra giao diện upload và download bản back up dữ liệu của Hosting.

Bước 4: Chúng ta sẽ lựa chọn loại Database nào chúng ta cần Restore lại và click vào nút Upload Backup File

Bước 5: Sau đó dữ liệu sẽ hiển thị ra một giao diện mới. Bạn sẽ lựa chọn Browser=> chọn file dữ liệu cần backup từ máy của bạn => chọn check Restore database backup immediately upon uploading (thông thường ô này đã được tích sẵn ) => Nhấn Ok và đợi tải dữ liệu lên. Sau khi tải xong dữ liệu lúc này quá trình restore đã hoàn tất

Lưu ý: Sau khi quá trình tải dữ liệu restore này lên sẽ hiện ra một thông báo thì đừng lo bạn chỉ cần tích vào ô Confirm the restoration (Hoàn thành Restore dữ liệu) và ấn Ok.

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng vài phút tùy thuộc vào dữ liệu mạng của bạn nhanh hay chậm mà dữ liệu sẽ update để bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh tiếp theo trên hosting.

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn Restore Database SQL 2008 trên đây đã giúp bạn biết được cách import dữ liệu trong trường hợp Hosting bị lỗi. Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với Support Nhân hòa tại website: Nhanhoa.com hoặc liên hệ hotline : 1900 6680 để được tư vấn hỗ trợ

>>> Xem thêm: dang ky mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường>>> Xem thêm: dang ky mien- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: thuê server giá rẻ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: đăng ký ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply