Game hay cho các bé yêu học mà chơi, chơi mà học

Các bé rất hiếu động, rất sáng tạo và cũng rất ham chơi. Nếu lúc nào đó bạn không có thời gian đuổi theo những trò chơi của bé thì hãy để bé chơi trò chơi trên điện thoại nhưng vẫn giúp bé học tập được qua trò chơi. Tham khảo những trò chơi này nhé!

1. Kid coloring, kid paint

Đây là một trò chơi trên di động dành cho các bé. Ngày nay công nghệ hiện đại thì việc bố mẹ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là không khó và nếu không theo được với những trò chơi của các bé thì có thể cho bé chơi trò chơi này.  Đây là trò chơi giúp bé có thể tô màu trên điện thoại.Trò chơi này giúp bé chơi ngoan ngoãn và giúp bé luyện khả năng tô vẽ màu. Đây là một tiện ích thú vị mà phụ huynh có thể dành tặng cho các bé.

2. Pikachu trái cây

Ứng dụng này giúp các bé nhận biết hình ảnh của các loại trái cây để nối chúng lại với nhau bằng 3 đường đi. Với thời gian hạn chế, sẽ giúp các bé nhanh tay nhanh mắt hơn để lựa chọn đúng hình và chinh phục các mức chơi khác nhau. Ngoài ra hình ảnh trái cây ngộ nghĩnh sẽ thu hút bé, giúp bé tưởng tượng tốt hơn về các đồ vật.

3. Toán học trẻ em

Trò chơi toán học dành cho bé ứng dụng này dành cho các bé từ 4 đến 9 tuổi. Ứng dụng giúp các bé vừa chơi vừa học bổ ích thông qua các số toán học. Trò chơi cung cấp các bài học liên quan tới 4 phép tính toán học cơ bản là phép tính nhân, chia dành cho các số thập phân. Và còn có các phép tính trừ cộng.
Ứng dụng được phân loại thành 20 mức độ được sắp xếp từ dễ đến khó. Trong đó mỗi mức độ gồm 5 câu hỏi toán học. Đối với từng câu hỏi, sẽ tương ứng với các hướng dẫn cụ thể và chi tiết giúp bé hiểu rõ hơn về câu hỏi dành cho bé. Ngoài ra khi chơi, người dùng sẽ được cấp 5 mạng. Trò chơi sẽ phải kết thúc nếu bạn đã dùng hết mạng.

Đây là một số game giúp bé học tập kết hợp vui chơi, bé vừa có thể chơi vừa có thể nhận biết thế giới, học tập thông qua game mà không cần bố mẹ phải kèm cặp.

Lưu ý:

Tuy nhiên các bố mẹ nên lưu ý, ít cho bé chơi để tránh ảnh hưởng đến mắt bé, nên chơi chung các trò chơi ( không phải trò chơi trên điện thoại) với bé để bé cảm nhận được tình cảm. Nhớ là chỉ khi thực sự mệt mỏi hay x cho các bé chơi những trò chơi này nếu không các bé sẽ bị nghiện trò chơi và gây ra các ảnh hưởng không tốt.

Leave a Reply