Máy chiếu epson có giá bao nhiêu hiện nay tại TPHCM

Sản phẩm máy  chiếu Epson được Trên thị trường giới thiệu1 thiết bị kỹ thuật tiên tiến qua các dòng sản phẩm máy chiếu Epson EB S03 và S04. Việc trình chiếu dữ liệu từ di động của người mua vươn lên là dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng Epson iProjection cho hệ điều hành iOS và Adroid. sở hữu mức tầm trung, mẫu sản phẩm máy chiếu Epson EB này đang được người tiêu dùng chọn phần đông trong hiện nay. chất lượng hình ảnh rõ nét được chú trọng hài hòa sở hữu những tính năng thông minh của kỹ thuật trình chiếu đem lại cho người tiêu dùng những kinh nghiệm thú vị và logic.

thiết bị máy chiếu epson sở hữu tốt nhất ko |có giá bao nhiêu | Hugotech

Hãy cùng Phương Nam giới thiệu thông tin sơ bộ mẫu sản phẩm máy chiếu Epson đang hot hiện nay.

1/. Độ tương phản và cường độ sáng

sở hữu độ tương phản cao 15.000:1 và cường độ sáng 3000 lumens của Epson sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sáng rõ, mịn màng, chân thực, dù cho người xem ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng kiên cố nhìn rõ hình ảnh được trình chiếu bất chấp khoảng trống quanh đó nhiều ánh sáng.

2/. Cân chỉnh hình ảnh tự động

Sở hữu chức năng tự động cân chỉnh keystone này, sản phẩm công nghệ máy chiếu sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh cân bằng khi hình ảnh bị méo. vì vậy, người tiêu dùng cứng cáp tùy ý đặt sản phẩm máy chiếu từ bất cứ địa điểm nào trong phòng. bên cạnh đó, nút điều chỉnh được ngoại hình ngay trên mặt thiết bị chiếu giúp người sử dụng chắc chắn cân chỉnh dễ dàng hơn phân tích các sản phẩm công nghệ máy chiếu thường thì khác.

3/. Trình chiếu ko dây

người mua có thể chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video, văn bản… từ thiết bị như di động, sản phẩm công nghệ máy tính bảng lên sản phẩm công nghệ máy chiếu thông qua phần mềm Epson iProjection. Và được hợp lại thành một khả năng kết nối mạng ko dây giúp bạn chia sẻ dữ liệu vươn lên là đơn thuần và dễ dàng.

4/. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

ưu thế cho dòng thiết bị máy chiếu ấy là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Việc cho phép điều việc chỉnh thiết bị máy chiếu với chế độ tiết kiệm điện và chức năng giảm ánh sáng bóng đèn giúp chúng ta giảm được lượng điện năng tiêu thụ và tăng tuổi thọ bóng đèn.

5/. Bộ nhận IR

Với bộ nhận IR được mẫu thiết kế phía trước và phía sau thân máy giúp quý khách kiên cố điều khiển thiết bị máy chiếu từ xa tại bất cứ địa điểm nào trong thể tích đặt sản phẩm máy.

6/. Kết nối sở hữu các thiết bị ngoại vi

Máy chiếu Epson được hài hòa cổng USB giúp người trải nghiệm có thể trình chiếu trực tiếp hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng Smartphone … mà ko buộc phải kết nối với thiết bị máy tính.

Để biết thông tin về giá máy chiếu Epson vui lòng truy cập: Hugotech.vn

Leave a Reply