Cách chơi game PUBG Mobile chính chủ cho người mới bắt đầu

Với 15 hướng dẫn và mẹo nhỏ đặc biệt giành cho PUBG Mobile sau đây, bạn sẽ giá tốt “từ gà hóa pro” ngay và đạt Top 1 trong thời gian tập luyện ngắn nhất thôi.

Hãy luôn luôn chiếm các khoanh vùng cao hơn nữa đối phương

Cách chơi game PUBG Mobile chính chủ cho người mới bắt đầu

Bằng sự việc chiếm hữu được các đơn vị trên cao như đồi, núi, hoặc là các mái nhà sẽ khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản tấn công đối phương hơn ít nhiều. Khi kẻ địch tiến công bạn vì nằm tại nhà vị trí thấp nên tầm nhắm sẽ bị hạn chế & khó bắn trúng hơn, trong những lúc đó khi bạn ngắm bắn thì gần như bạn có thể bắn trực diện xuyên táo đối phương mà không gặp trở ngại gì. Không những thế nhờ đứng trên cao nên tầm quan sát rộng hơn, giúp dễ dàng kiểm soát điều hành tình hơn của trận đấu.

Không lúc nào được trải qua các đơn vị đồng không mông quạnh

Khi dịch rời trong PUBG mobile, bạn cần phải lựa những đơn vị nào có không ít chỗ để ẩn nấp, rất có thể là đi đường vòng cũng khá được nhưng tuyệt đối không trải qua các dịch vụ trống trãi. Làm những việc như thế sẽ làm bạn biến thành miếng mồi ngon cho các kẻ rình bao quanh các tổ chức đó, Việc đi qua dịch vụ hoàn toàn không có chỗ nấp giúp bạn đơn giản bị bắn hơn ít nhiều.

Cùng theo đó, khối hệ thống điều khiển của PUBG Mobile cũng không thật hoạt bát được như trên Phường để tạo điều kiện cho bạn bắn trả. Hiệu quả là bạn biến thành 1 mục tiêu khiến cho kể địch liên tiếp bắn xuyên táo vào đầu mình. Vậy nên phải không quên trong đầu khi tập luyện PUBG Mobile, không bao giờ đi đường tắt nếu như nó trọn vẹn không tồn tại chỗ nấp.

Luôn luôn ghi lại vị trí rơi của chính mình lúc còn đang trên máy bay

Bạn nên sử dụng công dụng đánh dấu để cho bạn & bằng hữu của bạn biết được vị trí rơi của mình lúc đó bằng hữu sẽ dễ dàng và đơn giản nắm được công ty rơi của bạn để hoàn toàn có thể đơn giản gặp nhau giúp cho việc chiến đấu dễ thở hơn không ít.

Không chỉ có vậy sử dụng công dụng ghi lại sẽ giúp đỡ bạn không phải mở maps lớn ra theo dõi tiếp tục do khi bạn thu nhỏ maps lại thì sẽ sở hữu 1 đường gold color hiển thị khoảng cách bao xa từ máy bay cho tới cty đáp, khi đó bạn có thời gian để theo dõi các tổ chức & đặc thù địa lý của chúng, Từ đó đặt ra được các giải pháp hài hòa và hợp lý, tương tự như cách dịch chuyển thế nào cho phù hợp nhất với từng địa hình.

Thường xuyên kiểm tra địa điểm rơi của những người dân chơi khác

Ngay trong lúc bạn đang bung dù rơi xuống điểm đáp, hãy hướng camera qua các đơn vị khác để kiểm tra địa điểm rơi của những người dân chơi khác, hãy đảm nói rằng không tồn tại người chơi nào rơi chung 1 vị trí với bạn. Nếu bạn không kiểm tra kỹ thì việc bị móc lốp Ngay từ đầu Game là có thể xẩy ra và không an toàn cho chính bản thân mình.

Không dừng lại ở đó, khi chúng ta vừa đáp tới hãy quay camera nhanh chóng tay check thêm 1 đợt tiếp nhữa để đảm bảo là trọn vẹn không có bất kì ai tận nơi cty của chính mình.

Hãy sử dụng các thùng đồ tiếp tế như một cái bẫy

Cách chơi game PUBG Mobile chính chủ cho người mới bắt đầu 1

Mỗi khi từ trên trời rơi xuống các thùng đồ tiếp tế mà bạn vô tình tìm thấy được. Khuyến nghị tốt nhất có thể là hãy đứng nhìn thùng đồ ấy trong khoản ngắn ngày. Xem thử có người chơi nào sẽ tiến tới cty đó không, lúc ấy bạn chỉ cần tập trung bắn hạ những con mồi béo bở không phòng bị ấy một cách rất dễ vì hiện nay mọi sự chăm chú của mình đều tập kết vào thùng đồ tiếp tế chứ chả ai thèm xem xét những luận điểm khác.

Chỉ tiến tới cty thùng đồ tiếp tế khi tin cậy

An toàn và tin cậy tận nhà đây có thể là bạn đi theo đồng đội, hoặc có một chiếc xe làm vật nấp để tránh trường hợp bị móc lốp từ xa, hoặc an toàn dễ dàng và đơn giản hơn chính là bạn đừng từ xa rất rất lâu & thấy rằng không còn ai bén mảng tới thùng đồ thì chúng ta có thể miễn cưỡng tới lượm chúng.

Leave a Reply