Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính cực hiệu quả

Dùng phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính, đem đến những hiệu quả bất ngờ. Cách này được khá nhiều người sử dụng và đem lại thành công rất là cao. Ngay sau đây công ty môi trường Đông Đô, sẽ giúp bạn sử dụng phương pháp này. Sao cho khi bạn sử dụng nó đem đến hiệu quả cao nhất, hay nhanh tay kéo xuống để tham khảo ngay sau đây.

Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Sử dụng các phương pháp thủ công, sử dụng các vật dụng khác nhau để thông tắc bồn cầu. Một trong những vật dụng được được sử dụng thường xuyên đó là thông tắc bồn cầu bằng băng dính. Bởi nó có tính hữu dụng rất cao, hiệu quả mà nó đem lại cũng rất tốt giá chúng cũng rất rẻ. Nhưng nên nhớ bạn nên mua những cuộn băng dính to, để đem lại hiệu quả cao nhất. Giá mỗi cuộn băng dính chỉ dao động từ 10k – 30k.

Cách sử dụng thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Bước 1 : Ta dùng rẻ để lau sạch những vết bẩn, nước trên thành bồn cầu. Khi ta lau sạch như vậy sẽ làm cho khả năng kết dính bồn cầu được chắc chắn hơn.

Bước 2 : Sau khi ta vệ sinh sạch sẽ miệng bồn cầu, ta tiến hành lấy băng dính. Dán dải đều ra trên bề mặt bồn cầu, sao cho thật kín kẽ. Bạn nên nhớ không lên để hổng bất kỳ lỗ nhỏ nào, như vậy sẽ làm thoát khí ra ngoài. Không đạt hiệu quả.

Bước 3 :Sau khi bạn dán kín trên bề mặt bồn cầu, bạn nhấn nút xả để dùng áp lực bằng cách. Bạn dùng tay nhấn trên bề mặt băng dính, các thao tác cần nhẹ nhàng liên tục. Khi đủ tạo ra nguồn sức ép đủ lớn sẽ ép được các chất thải trôi xuống dưới.

Chú ý phương pháp này chỉ áp dụng được cho những trường hợp tắc nhẹ như một số trường hợp như giấy, … CÒn đối với những trường hợp tắc nặng hơn ta cần đến nhiều các phương pháp thông tắc khác. Nếu như bạn xử dụng tất cả những phương pháp khác nhau nhưng vẫn không đem đến hiệu quả. Khi đó bạn không lên cố nữa, vì rất dễ lầm cho tình hình phức tạp hơn.

Công ty môi trường Đông Đô – chuyên nghiệp

Chúng tôi với những thiết bị chuyên dụng hiện đại như : máy lò xo, máy nén khí, máy thổi,… Nên chúng tôi xử lý được tất cả những tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn đã thử qua rất nhiều các cách khách nhau, nhưng không đem lại cho bạn bất kỳ kết quả nào. Vậy hay gọi ngay đến công thy môi trường Đông Đô, để nhận được sự giúp đỡ kịp thời về dịch vụ. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, hút bể phốt tại nhiều các tỉnh thành như Hưng Yên, Hà Nam, hút bể phốt tại Bắc Ninh – Đông Đô,…

Địa chỉ công ty hút bể phốt uy tín – chất lượng.

 

Leave a Reply