PUBG Mobile: Cách chơi Night Mode – Chế độ ban đêm trong PUBG

Bản PUBG Mobile 0.9 mới update thêm chế độ Night Mode, chế độ đêm tối giành riêng cho các Game thủ. Tuy nhiên Hiện tại chế độ đêm tối này không được kích hoạt ở hầu hết tài khoản game Play, và cũng không có tùy chọn để bạn Action cơ chế ban đêm ngay trên giao diện trò chơi. Vậy làm sao để có thể chơi chính sách đêm hôm Night Mode trong PUBG Mobile? Các trò chơi thủ hãy xem thêm bài viết sau đây.Cách chơi chính sách đêm tối trên PUBG Mobileđể ý với người chơi sẽ không có cách nào để khẳng định chắc chắn 100% bạn có thể chơi được chính sách ban đêm ở những map của trò chơi. Cách tiếp sau đây chỉ làm tăng mật độ có thể chơi được Night Mode mà thôi.

1. Chơi trên maps Erangel

Đầu tiên bạn cần phải chơi trên maps Erangel. Hiện tại chế độ ban đêm chỉ mới xuất hiện ở bản đồ đó mà thôi.

2. Gameplay khi trời tối thực chất

Nếu tất cả chúng ta game Play khi trời tối với thời gian thực ngoài đời thì hoàn toàn có thể sẽ tăng thời cơ được chơi cơ chế Night Mode

3. Chơi ở ánh nhìn trước tiên

PUBG Mobile đã có cơ chế ánh mắt thứ nhất & ánh nhìn thứ ba, và có thể biến hóa giữa 2 kiểu này. Nếu Gameplay ở cơ chế ánh nhìn đầu tiên (FPP) thì cơ hội Dùng thử chính sách đêm hôm sẽ tăng mạnh hơn khi chơi ở ánh mắt thứ ba (TPP).

PUBG Mobile: Cách chơi Night Mode - Chế độ ban đêm trong PUBG

4. Nhìn lên khung trời hồng

Nhiều trò chơi thủ truyền tai nhau ý kiến lên khung trời khi có chút sắc hồng khi đứng ở sảnh chờ, cũng trở thành làm gia tăng thời cơ chơi chính sách đêm hôm.

5. Chú ý thông báo Day/ Night

Khi có thông báo Day/Night ở góc cạnh dưới bên phải màn hình hiển thị thì khẳng định bạn đã và đang chơi ở chính sách đêm tối Night Mode. Vì thế lưu ý tới thông tin này.

Những trận đấu trong chế độ đêm hôm sẽ khởi nguồn từ lúc chiều rồi chuyển hẳn qua tối, kế tiếp sẽ lại sáng quay về. Vòng bo sẽ thu nhỏ lại 1 lần trước lúc đêm xuống & thu nhỏ thêm 1 đợt tiếp nhữa trước khi mặt trời mọc. Khung cảnh đêm hôm vẫn đang còn ánh sáng do có tương đối nhiều sao, nhưng sẽ gặp gian nan khi quan sát & phát hiện địch thủ.

PUBG Mobile: Cách chơi Night Mode - Chế độ ban đêm trong PUBG 1

Cơ chế ban đêm Night Mode trên PUBG Mobile mang tới những Trải Nghiệm vô cùng hấp dẫn cho những Game thủ. Với khung trời đêm đầy sao, khung cảnh bao phủ bởi bóng đêm sẽ thử thách khả năng phán đoán trường hợp cũng tương tự định vị địa điểm đối thủ. Hi vọng trong time tới nhà phân phối sẽ đưa chính sách đêm tối chính thức vào trò chơi để các Game thủ hoàn toàn có thể chuyển qua chơi đơn giản dễ dàng.

Leave a Reply