Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile từ A đến Z

PUBG là 1 trong Game trực tuyến kịch tính, và cách tốt nhất có thể để triển khai quen với trò chơi đó là chơi qua thử vài vòng trước tiên. Tựa Game battle royale đó sẽ đưa bạn vào trong 1 chiến trường cùng với 99 người chơi khác tranh tài với nhau chỉ còn một mục đích duy nhất là trở thành kẻ tồn tại ở đầu cuối.

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile từ A đến Z

Với việc không tồn tại hướng dẫn, không có chính sách single player vào lúc này, và không tồn tại bất kỳ quyển sách chỉ dẫn nào đã khiến cho ít nhiều Game thủ tốn thời gian của bản thân trong PUBG để học hỏi và giao lưu từ các trò chơi thủ khác. Vì lí vì vậy nên sự có mặt của nội dung bài viết này hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn mới chơi làm quen với tựa trò chơi này.

Vận tốc & sự lanh lợi

Một trận đấu trong PUBG ban đầu với 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo lớn với mục tiêu chiến đấu & là kẻ sinh tồn cuối cùng. Để triển khai được điều ấy bạn phải phối kết hợp rất nhiều kỹ năng với nhau như lén lút, chiến đấu, sử lý trường hợp để hạ gục địch thủ cũng giống như đảm bảo cho bản thân mình. Kể từ khi ban đầu bạn sẽ được khống chế địa điểm mà bạn có nhu cầu muốn hạ cánh, trong time này bạn cũng có thể thấy những trò chơi thủ khác và dịch rời tránh xa họ.

1 phần làm cho PUBG trở nên hấp dẫn chính địa hình & thời tiết. Đó là một quần đảo khổng lồ, được cho phép bạn mày mò những khu vực Thành Phố, nhà thời thánh để tìm vũ khí, & những khu vực khác như nhà máy điện, khu quân sự làm cho địa hình trở nên đa chủng loại. Nhưng để chiến thắng bạn cần phải có sự thông minh & nhanh chóng. Tuy rằng bạn sẽ bị phát hiện nhưng nhiều lúc di chuyển nhanh là vấn đề quan trọng.

  • Để ý những thứ xung quanh bạn kể cả cửa đi ra vào, và nỗ lực ghi nhớ những địa điểm của các Game thủ bao quanh.
  • Luôn kiểm tra và rà soát kĩ tìm người chơi không giống trước đây khi loot đồ. Tránh những nơi quá trống trải.
  • Chúng ta cũng có thể sống sót tới cuối trận đấu bằng phương pháp làm ninja, để các Game thủ khác tự xử cho nhau & bạn nên làm ra tay vào thời điểm tiện nghi.

Nghiên cứu và phân tích & chỉnh các phím tinh chỉnh và điều khiển

Điều đầu tiên bạn cần làm trước lúc chơi là bật chỉnh nút điều khiển và tinh chỉnh nghiên cứu và phân tích những nút rất cần thiết và cài đặt theo các gì mà mình thấy hợp nhất. Có rất nhiều nút trong Game & bạn cần phải cần phối hợp chúng cũng như ghi nhớ tác dụng của từng nút để áp dụng chúng. Nút quan trọng nhất chính là Alt vì mà bạn cần phải bấm & giữ nó không ít để nhìn xung quanh ở cơ chế góc nhìn người thứ ba. Với sự có không ít người là đối phương của bạn chính vì thế đây sẽ là nút mà bạn rất thích sử dụng liên tục.

Khi chơi PUBG nhân vật của bạn cần phải quỳ xuống & nằm ít nhiều, điều ấy sẽ giúp cho bạn ít bị phát hiện. nếu khách hàng giữ Alt khi di chuyển sẽ bớt gây nên tiếng động hơn. Nút B sẽ khiến cho bạn chuyển đổi chính sách bắn của súng & Tab sẽ giúp đỡ bạn mở inventory đơn giản hơn.

Luôn chăm chú tới vòng bo

Trong PUBG bạn không hề chay tùm lum theo sở thích của bản thân được. Vì ở đầu cuối Khu Vực an toàn và đáng tin cậy có khả năng sẽ bị thu hẹp lại, nếu bạn bật maps lên bạn sẽ thấy có 2 vòng tròn một là màu trắng và hai là màu xanh. Trong Quanh Vùng vòng tròn trắng thì sẽ an toàn và tin cậy còn ngoài Quanh Vùng vòng tròn xanh thì sẽ ảnh hưởng gây damge theo thời gian. Nếu khách hàng chú ý sẽ sở hữu được bộ đếm thời gian nằm bên trên mini cho bạn biết bao giờ vòng tròn thu hẹp lại chính vì vậy hãy cố tận dụng nó hết mức rất có thể. Và với việc những lần vòng tròn thu hẹp đồng nghĩa với khả năng bạn gặp phải những Game thủ khác là rất to lớn.

Thực tế thì đa số các trò chơi thủ trong PUBG biết rõ chính sách hoạt động cũng tựa như những gì mà vòng tròn này tác động ảnh hưởng đến người chơi. Có những trò chơi thủ sử dụng vòng tròn để đoán hướng đi của các trò chơi thủ khác, chờ đón họ đi qua ra đòn kết liễu.

Những điều nên biết về trang bị

Điều trước tiên mà mỗi trò chơi thủ làm khi vừa đáp tới hòn đảo chính là tìm trang bị và vũ khí. Trang bị trong PUBG gồm giáp, mũ , ba lô & một trong những đồ phục hồi & tất nhiên trong tất cả những thứ trên bạn ưu ái chính là mũ và giáp. Đi kèm với nó chính là level của mũ & giáp, gáp và mũ level càng cao damge giảm càng nhiều. Điều ấy sẽ khiến cho bạn có hạn sử dụng nhiều đồ phục sinh và kẻ thù sẽ phải tốn nhiều đạn hơn để có thể kết liễu bạn. Chú ý kể cả khi đồ bền mũ & giáp chỉ có 1 vẫn có thể đỡ damge như bình thường so với lúc đồ bền còn nguyên.

Hệt như giáp & mũ, balô cũng có thể có 3 level, level càng cao càng đựng nhiều đồ. Và việc đào bới tìm kiếm những trang bị có level 3 khá là hiếm chính vì như thế hãy luôn luôn nhớ kiểm tra mọi căn nhà bạn dừng chân, những xác chết của các Game thủ khác mà bạn giết được. Ai biết được có khi bạn lại kiếm được những thứ ngoài sức mong đợi.

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile từ A đến Z 1

Sắp xếp inventory

Mặc dù bạn chiếm hữu túi balo cấp 3 không có nghĩa là nó không đáy. Nhiều Game thủ PUBG cần biết rõ những gì nên đưa đi, những gì nên bỏ lại và trang bị vũ khí của chính bản thân mình bằng những phụ kiện rất cần thiết càng gấp càng tốt.

Chúng ta cũng có thể mở Inventory của bản thân mình bằng phím tắt Tab, nhưng bạn cũng cần biết rằng trong trạng thái này bạn sẽ không làm gì được. Trong Inventory chúng ta có thể ba slot vũ khí gồm 2 vũ khí chính và một dành cho súng lục cùng với những chỗ trống dành cho giáp & mũ. Khi bạn đứng gần loot chỉ việc mở Tab, kéo chúng từ cột bên trái sang bên phải sẽ giúp đỡ bạn lấy đồ nhay hơn thay vì dùng phím E. Ban đầu còn chưa quen bạn sẽ cảm thấy nó xuề xòa & rắc rối nhưng một khi quen rồi mọi thứ rất đơn giản.

Biết tính năng của từng mặt hàng là vấn đề cực kì quan trọng. Ví dụ như bạn có thể mạng loại đạn phù hợp với vũ khí của bản thân thay vì mang theo hàng đống bandage vốn chỉ hồi máu của bạn tới 75 là tối đa. Tốt nhất nên làm mang một số cho tới khi bạn có medkit. Grenade rất tốt nhưng việc sử dụng nó rất là có hạn, còn so với phụ kiện súng thì bạn đừng nên cầm dư làm những gì, chỉ cần không thiếu thốn cho vũ khí đang sử dụng là được.

Âm thanh là quan trọng nhất

Hòn đảo rất cao và việc vô tình đi qua những người chơi khác rất có thể xẩy ra khá nhiều nhưng nếu như khách hàng bắt gặp họ trước khi họ bắt gặp bạn lại là 1 trong những chuyện khác. Điều này rất quan trọng và đa số để bắt gặp được phải nhờ vào âm thanh.

Âm thanh trong PUBG gần như là thứ đưa ra quyết định tất cả. Âm thanh tác động không nhỏ tới sự dịch rời của các người chơi trên bản đồ. Mẫu xe có thể tạo ra âm thanh không nhỏ báo hiệu địa điểm của bạn. Thậm chí còn kể cả tiếng bước đi cũng đủ gây ra một lạng âm thanh khá lớn. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh trước khi bạn thấy kẻ thù cho nên việc mai phục, biết vị trí của mình dựa vào âm thanh là kĩ năng quan trọng.

Chính vì như vậy chúng mình khuyến cáo bạn nên chơi PUBG với 1 tai nghe tốt & hỗ trợ âm thanh stereo.

Leave a Reply