Temple Run – Chạy Chạy Chạy! Chạy trong khu đền huyền thoại

Game Temple Run có thể nói là một trong những bản game kinh điển của những năm 2014-2016. Một game nhẹ và mang tính giải trí rất cao. Đó là những bước chạy đơn giản. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua mọi chướng ngại vật và chông gai trên đường đi. Nhân vật của chúng ta sẽ được trải nghiệm một thế giới đẩy rực rỡ, tươi đẹp khi chạy qua các vùng đất mới, kỳ lạ… Bạn sẽ thấy và được chiêm ngưỡng những Hình ảnh đẹp vô cùng của trời đất, của cảnh quan không gian trong game. Những hình ảnh lộng lẫy về các thác nước đổ, những con đường ray bị đứt gãy hoặc khu rừng già cổ kính,… Hãy tải về máy điện thoại game Temple Run và thưởng thức sự độc đáo của nó nhé bạn

Dưới đây là những tóm tắt mà Web Game Việt muốn giới thiệu thêm với bạn về bản game Temple Run này:

Cốt truyện game Temple Run

Chạy trên các vách đá nguy hiểm, đường zip, mỏ và rừng khi bạn cố gắng trốn thoát với thần tượng bị nguyền rủa. Bạn có thể chạy bao xa?!

Bạn đã đánh cắp tượng thần bị nguyền rủa từ một ngôi đền. Bây giờ, bạn phải tìm cách chạy thoát khỏi những con Khỉ Ác Quỷ lúc nào cũng bám sát đằng sau bạn để sống sót. Hãy kiểm tra khả năng phản xạ của bạn khi chạy dọc theo những bức tường cổ của ngôi đền và những vách đá dốc. Trượt để quẹo, nhảy và trượt để tránh chướng ngại vật, thu thập xu và mua bùa tăng lực, mở khóa nhân vật mới và xem bạn có thể chạy được bao xa!

Trò chơi temple run 3

Các tính năng chính trong Temple Run:

– Đồ Họa mới cực đẹp. Với trải nghiệm 3D và sự sống động từ âm thanh cho tới hình ảnh, hình nền của game.

– Một game hot bậc nhất trên thế giới với hơn 50 TRIỆU người chơi. Bạn có thể thấy được ấn tượng!

– Hỗ trợ tính năng điều khiển các nhân vật mới, thú vị. Chỉ đơn giản là vuốt, chạm và rung lắc màn hình để tìm cách điều khiển nhân vật chính của chúng ta chạy nhanh nhất có thể và thoát khỏi sự đuổi bắt của tượng thần nguyền rủa. Tất nhiên, bạn cũng phải khéo léo trong quá trình chạy để thu thập vật phẩm vàng, hộp quà, kim cương, buff sức mạnh,… Và còn phải tránh và nhảy thoát ra khỏi các chướng ngại trên đường đi nữa. Rất cam go nhé!

– Hỗ trợ người chơi tìm và sử dụng các nguồn nâng cấp sức mạnh. Đây là tính năng dành cho những người chơi nhiều tiền nhé! Bạn có thể nạp game để trợ giúp mình mua thêm các buff. Tuy nhiên, điều này không khiến trò chơi thú vị như khi bạn phải tự mình điều khiển nhân vật vượt ải và thu thập tiền tài!

– Hỗ trợ điều hướng level đẹp mắt

– Các hiệu ứng khi bạn đạt các cột mốc quan trọng, khi nhặt được vật phẩm tốt nhìn rất đã mắt!

– Hỗ trợ tính năng giúp người chơi chạy thoát khỏi quái vật.

Thật là một ứng dụng trò chơi tuyệt vời cho dân nghiền smartphone đúng không bạn? Xem và tải thêm nhiều Game HayGame Mới nhất tại website Taigamemienphidt.com bạn nhé! Bạn cũng có thể tải về nhiều hình nền, hình ảnh đẹp để dùng làm background cho điện thoại, cho profile trong game tại trang AnhdepHD.com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm bài khác tại trang này:

Leave a Reply