Subway Surfers – Con đường chạy đầy màu sắc

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trò chơi giải trí nhanh thì mình nghĩ trò chơi Subway Surfers này khá là tuyệt vời. Cực kỳ thích hợp cho những giây phút giải trí nhanh tại nhà, tại trường, tại văn phòng…

Subway Surfers là trò chơi chạy đua và vượt chướng ngại vật. Trên con đường tràn đầy màu sắc của các loại sơn. Những đường ray với tàu hỏa đang chạy, những con đường với các loại ô tô và vật chướng ngại. Công việc của bạn khá đơn giản. Đó chính là tận lực khả năng duy trì bước chạy của bạn hết quãng đường đua. Và hãy nhanh tay, nhặt những vật phẩm quà tặng như vàng, như kim cương, buff tăng cường,… Chúng sẽ giúp cuộc chơi của bạn thêm phong phú hơn. Cũng tích lũy cho bạn số tiền nho nhỏ trong tài khoản game của mình để dùng chúng cho cuộc hành trình chinh phục độ khó và mở đường đua khác…

 

Nói như vậy thì bạn chắc hẳn hình dung ra một game rất tương tự với game này. Đó là game Temple Run. Cũng là một game thể hiện sự khéo léo của những bước chạy. Tuy nhiên, trò chơi Subway Surfers của chúng ta mới mẻ hơn, trẻ chung hơn. Và tất nhiên, đường đua với cảnh quan và họa tiết cũng đặc sắc khác biệt. Bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm nhé!

Subway Surfers là tựa game lướt ván hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android và IOS. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nó sẽ có mặt trên Google Play Store và cả Itunes nữa. Thử đi và rồi bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên đấy!

Ảnh chụp màn hình

Cốt Truyện của game Subway Surfers này:

Tham gia trò chơi bạn sẽ vào vai những chú nhóc tinh nghịch Jake, Tricky và Fresh chạy trốn cảnh sát khi đã vẽ bậy lên những toa xe lửa.Trên đường chạy, trên những tấm ván, người chơi sẽ phải nhảy tránh các chướng ngại vật, lách qua những toa tàu, tránh các đoàn tàu đang chạy và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.Trên đường tẩu thoát, game thủ cần cố gắng nhặt càng nhiều càng tốt các đồng xu và thu thập các đạo cụ để tăng sức mạnh và tốc độ cho mình.Tính năng chính của game Subway Surfers for Android:Vượt qua các đường tàu cùng nhóm bạn vui nhộn.Đồ họa HD đầy màu sắc và sống động.Trượt trên những tấm ván.Vẽ lên các toa tàu.Thao tác vuốt cực nhanh.Vượt qua thử thách và hỗ trợ bạn bè cùng chơi.

Đặc điểm nổi bật của game Subway Surfers

★ Di chuyển tàu với phi hành đoàn dày dạn!
★ Đồ họa HD đa sắc màu và sống động!
★ Lướt sóng bằng ván Hoverboard!
★ Động cơ phản lực chạy sơn!
★ Nhào lộn nhanh như chớp!
★ Thử thách và hỗ trợ bạn bè!

Còn thật nhiều game hay đang chờ bạn tải về máy. Hãy đọc và theo dõi những bài viết giới thiệu các sản phẩm Game MớiGame Hot của website Taigamemienphidt.com bạn nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply