Game nhập vai hành động AxE: Alliance vs Empire đã xuất hiện bản Việt hóa

Mặc dù NPH NEXON – Hàn Quốc chưa chính thức mở khóa IP cho khu vực Việt Nam nhưng game AxE: Alliance vs Empire hiện tại đã có phần tùy chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt. Dự kiến phải vào khoảng trung tuần tháng 3/2019 tới, trò chơi này mới chính thức ra mắt giới game thủ nước nhà đi kèm là một bản Việt hóa hoàn chỉnh hơn.


Nếu bạn chưa biết thì Alliance x Empire (AxE) là tựa game mobile nhập vai hành động kết hợp cùng yếu tố thế giới mở khi cho phép người chơi có thể tự do di chuyển và khám phá bất kỳ vùng đất nào. Mặt khác trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay. Và do sử dụng công nghệ độ Unreal Engine 5 tân tiến nên AxE giúp người chơi cảm nhận độ sắc nét của hình ảnh lẫn bối cảnh rộng lớn ngay trên màn hình di động một cách tối ưu nhất.


AxE lấy bối cảnh xoay quanh cuộc chiến trường kỳ giữa 2 thế lực có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn là Galenus (Alliance) và Dharkan (Empire). Lúc này người chơi sẽ phải chọn lựa giữa hai thế lực trên để gia nhập và chiến đấu vì lý tưởng của bản thân. Sẽ có tổng cộng 6 lớp nhân vật cơ bản chia đều cho 2 phe cánh để người chơi lựa chọn tiến thân bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.
Theo đó với mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm vũ khí và kỹ năng tác chiến riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị hơn về sau. Bên cạnh đó hệ thống tạo nhân vật còn cho phép người chơi tùy chỉnh một vài chi tiết ngoại hình của nhân vật như kiểu tóc, màu tóc hay những hình xăm trên mặt để tạo nên sự độc nhất trong thế giới ảo.


Vì bản chất là một tựa MMORPG cho nên nhà sản xuất đã tập trung khá nhiều vào yếu tố PvP bên cạnh yếu tố PvE vượt ải trảm boss đầy lôi cuốn. Dấn thân vào AxE người chơi có thể đắm mình vào phần cốt truyện huyền bí, khám phá thế giới qua những nhiệm vụ chính tuyến dày đặc, hay cũng có thể tham gia vào những đấu trường với quy mô lớn nhỏ khác nhau để so tài với hàng loạt những tay chơi khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên để có thể mở khóa hết được những tính năng trong game thì bạn cần phải cày cấp và đạt được những mốc sức mạnh nhất định đã.
AxE sở hữu lối chiến đấu khá mạnh bạo, với hệ thống phím ảo thông minh dàn trải ra 2 bên màn hình qua đó người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển tấn công và sử dụng chuỗi combo skill đẹp mắt của nhân vật.

Bên cạnh đó nhờ vào góc camera linh hoạt, người chơi có thể tự do thay đổi góc nhìn theo sở thích, và cũng giúp bạn có thể có một cái nhìn bao quát hơn về mọi cảnh vật xung quanh trong game.
Với một người yêu thích các tựa game chặt chém đã tay trên di động và đam mê các trận hỗn chiến thì AxE chính là một lựa chọn không thể bỏ qua vào thời gian này!

Leave a Reply