Cẩm nang sống sót dành cho người mới chơi PlayerUnknown’s

Từ các trò chơi thủ đến những chủ quán net, người ta đang nói không ít tới Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), tựa Game eSport từ Hàn Quốc đang rất được phần đông người chơi Việt yêu quý.

PUBG đang là tựa trò chơi đang rất được nhắc tới hàng đầu trên nhân loại hiện nay. Đó là trò chơi đang được nhìn nhận là hay nhất năm 2017, khi nó đang trên tuyến đường xô đổ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Theo các con số đã được thống kê của Steamspy, Playerunknown’s Battleground đã bán tốt 7 triệu bản trong những lúc nó chỉ mới ra mắt từ thời điểm cách đó 3 tháng & chưa hoàn thành.

Không chỉ có thế, 620.612 người cùng Gameplay một lúc vào thời điểm ngày 16/8. Con số này khiến Battlegrounds vượt mặt CS:GO về số lượng người cùng chơi một lúc.

Như thế nói cách khác, PUBG đang là tựa trò chơi bản quyền mới lôi kéo và có số lượng dân cư chơi hàng đầu lúc này.

Cẩm nang sống sót dành cho người mới chơi PlayerUnknown's

Nhưng đó là trên nhân loại. VN luôn có một chút khác biệt khi các tựa trò chơi bản quyền luôn là một thứ xa xỉ đối với khá nhiều trò chơi thủ. Trong khi đó, thực tế, PUBG chưa được tiếp thị nhiều, không được truyền thông media nói đến rất nhiều như 1 số trò chơi bản quyền khác.

Vì vậy, hiệu ứng đám đông, hay đuổi theo trào lưu, vốn là một trong những phần tính cách của rất nhiều Game thủ Việt, hầu như chưa được “phát huy” nhiều đối với tựa Game này.

Mặc dù thế, Dường như hữu xạ thoải mái và tự nhiên hương, tự khi nào, PUBG đã âm thầm đi sâu vào làng trò chơi Việt, trở thành tựa Game đang được yêu thích & kể đến hàng đầu lúc bấy giờ.

Các hội nhóm của PUBG mọc lên nhiều không thua gì các Game được quảng bá rầm rộ khác, và có những hội nhóm lên tới hơn 50 nghìn thành viên.

Đối với các Game thủ yêu thíc thể loại trò chơi bắn súng ánh nhìn trước tiên, PUBG như một món quà vừa thân thuộc, lại vừa mớ lạ và độc đáo, khác biệt mà dường như không một tựa trò chơi nào đạt được.

Thể loại Game sinh tồn chẳng mới, nhưng thật kỳ quặc là, các Fan Hâm mộ cuồng của tác giả Brendan Greene, đi Theo ông từ hết tựa trò chơi này đến tựa trò chơi khác, sau cùng, toàn bộ cùng gặp lại nhau ở Battlegrounds. Ngay kể cả nhiều trò chơi thủ Việt, vốn là FAN của không ít tựa trò chơi bắn súng sống sót khác, cũng hội tụ tại PUBG của Greene.

Điểm nổi bật, và cũng là thứ tạo nên sức cuốn hút đặc biệt quan trọng nhất cho PUBG, có lẽ rằng là sự việc trò chơi thủ rất cần được chứng tỏ bản thân với 99 Game thủ khác. Người nào cũng có thời cơ ngang bằng, họ muốn là người sống sót ở đầu cuối, họ rất cần được thật thông minh, bản lĩnh.

Mặt khác, Game luôn tạo nên những màn chơi không bao giờ tái diễn. Mỗi trận đấu đều phải có bắt đầu và kết cục khác nhau. Bạn sẽ không còn bao giờ biết trước căn nhà của mình đang bước chân vào có đồ gì.

Và trên hết, ở PUBG, người chơi được thỏa mãn nhu cầu với việc độc lập. Chủ quyền chiến đấu, chủ quyền ra quyết định số phận của bản thân, chủ quyền đề ra những chọn lựa theo ý muốn của chính mình.

Chắc rằng, sự đặc biệt quan trọng của PUBG đã chinh phục con tim trò chơi thủ Việt. Thời buổi này, đối với khá nhiều quán trò chơi, PUBG là mối chăm sóc bậc nhất của mình.

Không ồn ào như nhiều tựa trò chơi chào làng tại VN vừa qua như Overwatch, Blade và Soul… Nhưng PUBG đang chiếm mộ vị trí khó có thể sửa chữa thay thế, thậm chí là niềm hy vọng cho nhiều chủ quán net.

Cẩm nang sống sót dành cho người mới chơi PlayerUnknown's 1

Với họ, một tựa Game mới lôi kéo được sự chăm lo của phần đông Game thủ, có nghĩa là họ có thêm một “tập” quý khách mới, & các cái máy ở quán mình lại có thêm thời cơ tinh giảm thời gian để trống.

Chính vì thế, thời gian này, nếu lướt qua các hội nhóm của những chủ quán net, chủ đề họ buôn dưa lê, trao đổi và hỏi đáp nhiều hàng đầu chính là tương quan đến PUBG. Nhiều ông chủ không giấu nổi niềm sáng sủa, khi có thêm không ít khách quen là Fan Hâm mộ của PUBG.

Mặc dù thế, cũng có mộ bộ phận chủ quán net vẫn còn đấy khá dè chừng khi quyết định có nên mang tựa Game về quán mình không. Có những người dân cũng mới chỉ đang tìm shop giao thương mua bán uy tín để rước một trong những nick về cho khách chơi thử, trước lúc đưa ra quyết định đầu tư mạnh. Đó cũng là một chủ đề liên tiếp được tranh luận, hỏi đáp trên các hội nhóm.

trái lại, cũng có nhiều trò chơi thủ thích thú chia sẻ niềm đam mê với PUBG & chứng minh không chỉ riêng mình, PUBG còn đang là niềm đam mê của hàng vạn trò chơi thủ Việt khác.

Chắc rằng, với các háng phát minh & trở nên tân tiến Game, một tựa trò chơi mới Thành lập và hoạt động và đã được phần đông xã hội trò chơi tthủ mừng đón là điều màu đỏ may mắn của mình. Mặc dù vậy, trái lại, với trò chơi thủ, và với cả các người kinh doanh quán Game, một tựa Game lôi cuốn Thành lập cũng chính là niềm màu đỏ lộc may của mình.

Leave a Reply