Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally

Có được bộ mặt khả ải và hàm răng trắng sáng là một trong những yếu tố tác động đến tối ưu nhất cuộc đời của rất nhiều người. Tuy thế, “nhân vô thập toàn” không phải người nào cũng vận may chứng tỏ Điều này. Ra bằng ý nghĩa đem đến sức hút toàn hảo cho hàm răng, Bọc răng sứ được xem là kỹ thuật giúp cho phục hình tốt các khuyết thiếu trên răng. Bên cạnh những loại răng sứ: Titan, Cercon, răng toàn sứ cercon ht, Zirconia… răng sứ lava plus 3m espe càng ngày phổ biến và được ưa chuộng trong bệnh viện với không ít ưu điểm vượt trội.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus bằng chất liệu sứ áp dụng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cấu tạo từ sứ nguyên khối thông qua quá trình chế tác bằng hệ thống CAD/CAM 3D, đem đến hỗn hợp khác biệt và ưu việt cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được lựa chọn phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng bị hô vẩu móm, Thưa và khấp khểnh nhẹ

+ Răng sạm màu bởi vì lây nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn nứt, gãy vỡ

>>> Tìm hiểu rõ kinh nghiệm làm răng sứ để phát huy các hiệu quả của Chụp răng sứ.

Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally

Lợi thế của răng toàn sứ Lava Plus

Tính thẩm mỹ cao

Bằng công nghệ chế tạo CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu sắc tới hình trạng. Đặc trưng, không bị biến đổi màu sau một khoảng thời gian dài sử dùng.

Mức độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên tới 1800 Mpa và cấp độ bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn có thể khoan khoái ăn dùng mà không lo gãy vỡ, rạn vỡ.

Mức độ kháng mòn tuyệt diệu

Được cấu tạo từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có cấp độ kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp hạn chế cao nhất trường hợp đám bám tạo cao răng làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Thời gian sống chết lâu bền

Nếu biết chăm sóc đúng biện pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus có thể lên đến 30 năm.

Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally 1

Bọc sứ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc mão răng sứ thẩm mỹ đã và đang là thế mạnh nổi bật tại nha khoa Bally

Có được đội ngũ bác sĩ nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Bally tự hào là địa chỉ uy tín trong dịch vụ Bọc sứ, số 1 là Bọc sứ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ ở Bally đều được thiết kế, làm ra bởi các kỹ thuật viên lành nghề cùng sự trợ giúp của hệ thống CAD/CAM đương đại giúp cho tuổi thọ của răng được tăng lên > 30%.

Đồng thời, mọi quá trình Làm răng sứ đều được triển khai dưới sự quan sát của những bác sĩ nha khoa bằng sự liên kết, thống nhất mà không qua bất kỳ một bước trung gian nào. Bảo đảm sự trong thời gian nhanh nhất cho bệnh nhân trong vấn đề thăm khám, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Hiện thời, Chụp răng sứ Lava Plus ở bệnh viện Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) song bạn hoàn toàn có thể yên lòng về chất lượng và độ thẩm mỹ mà các chuyên gia mang đến.

Đừng để hàm răng khuyết thiếu tác động đến lý tưởng cuộc đời của bạn. Hãy đến ngay bệnh viện Bally để có được chỉ 1 hàm răng tuyệt diệu.

Leave a Reply