3 trò chơi video hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua

Năm 2018 đang dần trôi vào quá khứ và chúng ta đã ở giữa những trò chơi video lớn của năm 2019.

Năm bắt đầu với một chuyến đi đến thế giới của Disney với sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của “Kingdom Hearts 3” vào tháng 1, theo sau là thông báo bất ngờ và phát hành “Huyền thoại Apex” cực kỳ nổi tiếng vào tháng 3.

1. “Resident Evil 2” (được làm chủ lại)

Phiên bản làm lại được chờ đợi từ lâu của tác phẩm kinh dị kinh điển được người hâm mộ yêu thích “Resident Evil 2” đã đến vào đầu năm 2019.

“Resident Evil 2” đã giới thiệu thế giới với Leon S. Kennedy (xem ở trên) – nhân vật chính trong “Resident Evil 4.” Kennedy và Claire Redfield thấy mình ở giữa một đợt dịch zombie bất ngờ tại thị trấn hư cấu của thành phố Raccoon. Đây là phần giới thiệu đầy hành động về nhiều chủ đề chính của nhượng quyền “Resident Evil”, và nó được làm lại tuyệt đẹp cho các hệ máy console hiện đại.

2. “Vương quốc trái tim 3”

Woody, Buzz, Rex và phần còn lại của băng đảng “Câu chuyện đồ chơi” đã chuyển từ phim sang trò chơi video với “Kingdom Hearts 3”, một trò chơi phiêu lưu hành động Xbox One và PlayStation 4.

Trò chơi này là mục thứ ba được mong đợi từ lâu trong sê-ri “Kingdom Hearts” – mục chính cuối cùng, “Kingdom Hearts 2”, đã ra mắt từ năm 2005 trên PlayStation 2. Trong “Kingdom Hearts”, nhiều nhân vật Disney khác nhau và thế giới của họ bị trộn lẫn với các nhân vật sẽ ở ngay trong một trò chơi “Final Fantasy”.

Bên cạnh dàn diễn viên của “Câu chuyện đồ chơi” (và bối cảnh giống Trái đất của họ), “Kingdom Hearts 3” còn có sự tham gia của Goofy và Donald Duck. Bạn có thể đã nhận thấy một nhân vật thứ ba ở đây – đó là “Sora”, nhân vật chính của “Kingdom Hearts 3” và bạn đóng vai ai.

3. “Huyền thoại Apex”

Đây là một game bắn súng miễn phí xoay quanh chế độ Battle Royale! Nó có sẵn trên một số nền tảng chơi game! Nó đầy những đồ cướp đầy màu sắc!

Trên thực tế, “Apex Legends” là một trò chơi rất khác trong cùng thể loại với “Fortnite”.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào với các trò chơi “Titanfall”, bạn sẽ cảm thấy ít nhất một chút quen thuộc với “Apex Legends”.

Có một lý do đơn giản cho điều đó: “Apex Legends” được tạo ra bởi Reverawn Entertainment, studio thuộc sở hữu của EA đã tạo ra các trò chơi “Titanfall”. Trên thực tế, “Apex Legends” là một trò chơi “Titanfall”, mặc dù không có bộ đồ robot chạy trên tường hoặc khổng lồ, khổng lồ.

Những gì nó thiếu trong những thứ đó, nó giữ trong chụp đầu tiên tuyệt vời. Trên hết, “Apex Legends” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thực sự, rất nhiều người chơi.

Vâng, đó là một trò chơi Battle Royale. Và vâng, đó là một trò chơi miễn phí, với tất cả hành lý mà cụm từ đi kèm. Nhưng, hơn bất kỳ thứ gì trong số đó, “Apex Legends” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay

Leave a Reply