Có nên mua lò nướng đã qua sử dụng rồi hay không?

Bánh mì kebab đang là món ăn rất được nhiều người ưa chuộng, để kinh doanh món banh mì này bạn không thể thiếu một công cụ quan trọng trọng việc làm nên hượng vị thơm ngon của nhân bánh được. Đó chính là lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Để tiết kiệm tiền vốn và chi phí đầu tư khi kinh doanh xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lúc đầu, rất nhiều người đã chọn mua lò nướng Doner Kebab cũ với giá rất rẻ. Tuy nhiên, chất lượng lò nướng như thế nào, liệu sẽ sử dụng được trong bao lâu là câu hỏi không ai có thể đoán trước được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Đê không gặp trợ ngại trong kinh doanh, bạn nên lựa chọn lò nướng một cách thật cẩn thận.

Sự dụng lò nướng cũ có làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt hay la không?

Một điều không ai phủ nhậ đó chính là mualò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ sẽ rể hơn rất nhiều so vơi mua mới , nhưng nó cũng đông nghĩa là bạn đang mạo hiểm với chính ngành nghề kinh doanh mà bạn lựa chọn. Một chiếc lò nướng cũ thì sẽ không ai bảo hành cho bạn.

Với chiếc lò nướng cũ bảo trì rất dễ cho ra nhiệt lượng không đều, khả năng nướng kém, khói và mỡ bám quanh buồng đốt làm cản trở nhiệt tỏa ra Nó sẽ làm cho chất lượn thịt nướng bị giảm đi vị ngon rất nhiêu, thịt sẽ khô, cháy, chín bên ngoài mà sống bên trong. Với tần suất xảy ra như vậy bạn sẽ mất đi khách tiềm năng và thân quen đây. Xây dựng thương hiệu đã khó, giữ vững được thương hiệu còn khó hơn, đưng đẻ vì cái rẻ, cái lợi trước mắt mà gây tác hại lơn về sau.

Sử dụng lò nướng cũ có gây nguy hiểm gì không?

Tất nhiên là có chứ! Ngoài làm vị thịt mất ngon, một khi bạn đã xác định mua lò nướng cũ là bạn phải xác định răng các rủi rỏ, có lỗi hư hỏng có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Sản phẩm tiết kiệm điện năng sử dụng tốt
Những lỗi thường gặp phải nhất như: nứt vỡ lò gốm, hở van gas, rò rỉ khí gas, các nút điều chỉnh không vặn được, mô tơ không quay… Nếu lò đã hết thời gian bảo hành thì bạn có tưởng tượng được mình sẽ chi thêm bao nhiêu tiền để sửa chữa không? Không chỉ là tốn tiền bạc, mà không gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng nếu có sự cố cháy nổ xảy ra.

 Vê sinh lò nướng cũ cũng gặp trở ngại rất lớn.

Một số loại lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý được làm từ chất liệu inox dỏm từ phế liệu,  có pha các kim loại nặng như sắt, chì, crom… sau một thời gian sử dụng dễ bị gỉ sét, ăn mòn. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho bạn khi vệ sinh lau chùi, có khi tốn công sức, thời gian để chà rửa mà vẫn không khiến lò nướng thịt sáng bóng hơn. Liệu có người khách nào muốn dừng chân ở gian hàng trông không được sạch sẽ, thẩm mỹ như vậy để mua bánh mì Doner Kebab?

Tốn kém chi phí và nhiên liệu khi sử dụng

Nhưng lò nướng cũ bạn mua về đã qua sử dụng có nhiều hỏng hóc thòi gian xe bánh mì doner kebab đầu bạn chưa nhận ra được, nhưng càng về sau các vấn đề mới phát sinh nhiều.

Lò nướng cũ thương tiêu hao điện năng nhiều. Nếu phần mỡ, gỉ sét bịt kín sẽ làm cho thịt chín lâu, đã vậy bạn cần vặn mức nhiệt lơn hơn và thòi gian chin cung lại rât lâu. Vừa mất tiền lại còn tốn rất nhiều thời gian công sức.

Đầu tư một lần kinh doanh bên lâu

Thay vì ham rẻ mang đóng hiểm họa vào thân thì bạn nên đầu tư vốn 1 lần để sử dụng sản hảm bền lâu. Nếu bạn đang đã và đang có ý định mua lò nướng thịt cũ thì hãy dưng ngay lại đi . Đừng để khi có những sự cố đáng tiếc bạn mới hối hận, thì đã quá muộn màng.

Liên hệ ngay Quang huy 0966623666 để có ngay sản phẩm lo nướng thịt bánh ì chất lượng với mức giá phải chăng.

 

Leave a Reply