Các tựa game mobile nhập vai tuyệt phẩm 2019 này

Hiện nay nhu cầu giải trí đang ngày càng đòi hỏi cao, đặc biệt là các trò chơi, game điện tử. Nhiều tựa game đã làm nổi sóng cộng đồng xã hội, không chỉ với trẻ em, thanh niên mà còn đói với người lớn. Để có thể tìm biết thêm về các tựa game đã gây đình đám trong năm 2018 và đầu 2019 vừa qua thì hãy xem bài viết dưới đây.

Loạt game mobile nhập vai tuyệt phẩm sẽ gây bão thế giới trong năm 2019 này - Ảnh 4.

Loạt game mobile nhập vai tuyệt phẩm

-Traha: Sau khi thông báo mở cửa tại Hàn Quốc vào ngày 18/4 tới thì tựa game mobile nhập vai đẹp nhất hành tinh Traha lại khiến cho game thủ toàn thế giới phải phát thèm với những hình ảnh in-game phải nói là siêu siêu đỉnh được hé lộ. Thực tế thì ngoài ‘vỏ ngoài’ là nền tảng đồ họa xuất sắc, Traha còn hấp dẫn game thủ ‘từ bên trong gameplay’ với phong cách chơi hành động ấn tượng, tất nhiên vẫn đi theo hướng nhập vai quen thuộc nhưng được bố trí rất nhiều thứ hay ho trong thế giới ảo. Game thủ sẽ được chọn class nhân vật dựa trên vũ khí mà mình muốn sử dụng, có 6 sự lựa chọn bao gồm: Đại Kiếm, Song Kiếm, Cung, Chùy + Khiên, Nắm Đấm và Gậy.

-Perfect World Mobile: Được giới thiệu từ tháng 4 năm 2018 trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2018, song mãi tới tận bây giờ thì tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản di động có tên Perfect World Mobile mới có ngày chính thức ‘lên kệ’. Theo đó thì Tencent Games sẽ phát hành game mobile này tại Trung Quốc vào ngày 6/3 tới đây. Thực tế thì Perfect World Mobile đã thử nghiệm nhiều lần và tạo ra ấn tượng tốt với game thủ, đặc biệt là những người từng chơi Thế Giới Hoàn Mỹ trước đây với nhiều tính năng tương tự bản gốc, vốn từng được đông đảo mọi người mê mệt một thời. Theo đó, trong Perfect World Mobile sẽ có 3 chủng tộc bao gồm Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh), ngoài ra có 5 trong 6 class được xác nhận là Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ).

Cabal Mobile: Mới đây, đội ngũ phát triển ESTgames đã chính thức giới thiệu tựa game mobile mới cực hot của họ là Cabal Mobile. Thực tế thì đây là phiên bản di động đầu tiên của huyền thoại game online một thời Cabal online , đã từng rất thành công tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Theo những gì mà ESTgames giới thiệu thì Cabal Mobile sẽ giữ truyền thống nhập vai hành động từng làm nên thành công vang dội cho Cabal Online trước đây. Những hệ thống in-game sẽ được cải tiến và tạo ra lối chơi gần nhất với bản cũ. Bên cạnh đó, Cabal Mobile hứa hẹn sẽ đem đến các màn chiến đấu cực chất, người chơi cần phải học cách combo đòn đánh y như ‘ngày xưa’, bên cạnh đó là những dungeon rộng lớn đầy nguy hiểm vô cùng thú vị.Tất nhiên trò chơi này không chỉ có ‘gắp’ Cabal Online cũ lên mobile mà còn phát triển thêm nhiều hệ thống mới đề phù hợp hơn với việc chơi trên di động. Tuy vậy chúng lại chưa được công bố cụ thể kỹ càng.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply