4 cách diệt kiến đơn giản, an toàn tại nhà

4 cách diệt kiến đơn giản tại nhà
Kiến là những vị khách không mời mà đến, chúng có thể ẩn nấp ở khắp mọi nơi và gây cho chúng ta không biết bao nhiêu là phiền toái. Ngoài việc phá hoại vật nuôi cây trồng, chúng còn tìm đến những nơi có thức ăn như bàn, ghế, bếp … thậm chí chúng có thể bò lên tất cả mọi nơi khiến chúng ta khó chịu vô cùng. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 cách diệt kiến đơn giản, hoàn toàn từ thiên nhiên.
  1. Diệt kiến bằng chanh
Bạn có biết rằng nước chanh ngoài công dụng làm đẹp thì còn là một cách diệt kiến cực kì tốt. Bạn pha loãng nước chanh, sau đó dùng nước cốt chanh để xịt xung quanh tổ kiến, ngưỡng cửa và cửa sổ, lũ kiến sẽ bị hỗn loạn và phải rời tổ. Hoặc bạn cũng có thể ngăn chặn kiến bằng cách rắc vỏ chanh xung quanh các lối đi.
Diệt kiến bằng chanh – Dễ dàng nhanh gọn
Diệt kiến bằng giấm trắng
Giấm trắng là loại axit nhẹ nhưng có tác động mạnh đến loài kiến, gây bỏng và khiến loài kiến phải khiếp sợ. Bạn có thể trộn hỗn hợp dung dịch giấm và nước vào trong bình xịt. Sau đó bạn phun dung dịch giấm quanh tổ kiến, chúng sẽ không dám đi ra ngoài vì sợ mùi giấm. Thêm nữa, bạn cũng có thể phun giấm ở bất kỳ khu vực nào trong nhà để ngăn chặn sự xâm nhập của loài kiến nhé,
  1. Diệt kiến bằng bột baking soda
Bạn có thể diệt kiến bằng bột baking soda, rắc bột baking soda vào nhiều khe hở trong nhà để có thể ngăn chặn kiến vào nhà. Ngoài cách đó ra, bạn cũng có thể trộn hỗn hợp baking soda và đường với tỷ lệ bằng nhau., sau đó bạn thêm 1 lượng nhỏ nấm men. Đường sẽ hấp dẫn kiến trong khi baking soda lại là chất độc diệt chúng. Chắc chắn sẽ có hiệu quả.
  1. Diệt kiến bằng cafe
Đây cũng là một cách diệt kiến đơn giản, hiệu quả, bạn hãy rắc bã cà phê vào những nơi kiến thường đi qua. Khi kiến ăn, bã của cà phê sẽ nở trong dạ dày và tiêu diệt chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho cà phê nóng vào tổ kiến để trực tiếp tiêu diệt chúng nhé.
Bả cà phê không chỉ diệt được kiến mà còn đuổi được nhiều côn trùng khác
  1. Sử dụng gel diệt kiến Maxforce Quantum
Đây cũng là một cách diệt kiến đơn giản và hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm ứng dụng hiểu biết về tập tính loài kiến để tiêu diệt hiệu quả. Chỉ cần nhỏ vài giọt gel trên đường kiến đi và nơi kiến thường xuất hiện. Sau 72h, vạn có thể thấy kiến không còn xuất hiện trong nhà mình nữa.

 

Gel diệt kiến Maxforce Quantum an toàn
Trên đây là bài viết 4 cách diệt kiến đơn giản, hoàn toàn từ thiên nhiên. Mong rằng qua bài viết bạn có thêm thông tin để chọn lựa sản phẩm diệt kiến hợp lý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply