Cách diệt gián trong tủ bếp không độc hại

Gián thường sống tại những nơi ẩm mốc như ống cống, bãi rác vì vậy chúng mang theo dịch bệnh khi bò lên và ăn những đồ ăn thức uống trong nhà. Nơi chúng thường xuyên trú ẩn nhất đó là trong tủ bếp. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách diệt gián trong tủ bếp không độc hại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
  1. Diệt gián bằng lá tía tô
Đây là một trong những cách diệt gián trong tủ bếp không độc hại. Bạn xay hỗn hợp đường và lá tía tô xay nhuyễn theo tỉ lệ 1:1 có thể khiến cho gián phải rời khỏi nhà bạn. Bạn hãy để hỗn hợp này ở trong tủ bếp hay bất kì nơi nào gián hay lui tới và chỉ sau 3 đến 10 ngày là loài gián sẽ biến mất khỏi gia đình bạn.
Lá tía tô – Cách diệt gián trong tủ bếp được nhiều bà nội trợ lựa chọn
  1. Diệt gián bằng bột gia vị
Bạn có biết bột gia vị có thể đốt cháy và tiêu diệt loài gián. Việc bạn cần phải làm là trộn tiêu đen, bột tỏi, bột ớt, bột hành tây vào với nhau thành hỗn hợp. Sau đó bạn rắc ở những nơi gián thường đến hay trực tiếp lên chúng để loại trừ chúng nhé. Đây cũng là một cách diệt gián trong tủ bếp không độc hại
  1. Diệt gián bằng tinh dầu
Một trong những loại tinh dầu bạn có thể đuổi gián đi là tinh dầu bạc hà, bạn pha tinh dầu bạc hà vào nước muối hoặc nước pha giấm trắng để tạo thành dung dịch chống gián. Bạn chỉ cần xịt dung dịch này ở vùng gián ở thì chúng sẽ rời khỏi địa bàn ngay lập tức.
Bạn hãy để hỗn hợp này ở trong tủ bếp hay bất kì nơi nào gián hay lui tới và chỉ sau 3 đến 10 ngày là loài gián sẽ biến mất khỏi gia đình bạn.
Mua ngay sản phẩm hot 2019: diệt gián dạng bả
Tinh dầu sả vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn đuổi gián ra khỏi nhà
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu đinh hương. Loại tinh dầu này được nhiều người ưa thích nhưng loài gián lại cực kỳ sợ mùi của tinh dầu đinh hương. Bạn có thể diệt chúng bằng cách nhỏ vài giọt vào nơi chúng hay xuất hiện. Gián rất sợ mùi này nên chúng sẽ tránh xa khỏi những nơi đó. Nhất là tủ bếp nơi gián thường xuyên ẩn nấp.
Trên đây là bài viết cách diệt gián trong tủ bếp không độc hại, ngoài các phương pháp từ thiên nhiên bạn cũng có thể chọn một số loại thuốc để có diệt trừ gián nhanh hơn. Nhưng để gián ra khỏi nhà bạn bạn cần phải thường xuyên làm sạch nhà cửa, dọn dẹp và bịt kín các khe cửa để nhà cửa luôn sạch sẽ nhé.

Leave a Reply