Những điều cần biết khi sử dụng bả diệt gián

Những điều cần biết khi sử dụng bả diệt gián
Việc tiêu diệt những loại côn trùng phá hoại trong nhà của bạn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là về gián, một loại côn trùng dường như bất cứ ai cũng ghét nhất. Với mùi khó chịu lại có mặt phá hoại khắp nơi, đã thế còn sống rất dai. Nhưng những điều cần biết khi sử dụng bả diệt gián không phải ai cũng lưu ý.
Để sử dụng bả diệt gián hiệu quả thì chúng ta chắc ai cũng từng tìm hiểu. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng bả diệt gián thì đầu tiên và quan trọng nhất đó là việc nghiên cứu vị trí đặt bả diệt gián phù hợp để mức độ dính bả là cao nhất. Khi đó, chúng ta sẽ tiêu diệt được nhiều gián nhất có thể trong thời gian ngắn. Những vị trí đặt bả hữu hiệu sẽ là những vị trí gián hay xuất hiện nhất trong không gian sống là những vị trí phổ biến. Nên khi đặt bả bạn nên chú ý những vị trí này.
Chúng ta cần lưu ý là bả diệt gián là chất hóa học, và độc hại. Nhiều người sử dụng hay bỏ qua vấn đề này mà nghĩ khi đặt bả diệt gián ở những vị trí hay có người di chuyển qua lại nhất là nhà có trẻ nhỏ. Bả diệt gián có thể gây hại cho trẻ nhỏ lỡ như chúng ta đặt bả ở vị trí trẻ có thể tiếp xúc phải. Hoặc đối với thú cưng của bạn cũng vậy, bả diệt gián có thể giết chết gián, nó cũng có thể gây ngộ độc đối với thú cưng của bạn nếu chúng vô tình ăn phải bả. Vậy nên cần biết cẩn trong khi tìm vị trí đặt bả, đặt ở vị trí gián hay tiếp xúc nhưng cũng cần tránh những chỗ con người hay thú cưng cũng hay tiếp xúc.
Bài viết được quan tâm nhất tuần qua: cách diệt gián trong tủ bếp
Thêm nữa bả diệt gián cũng dễ bị rửa trôi, nên chú ý không nên đặt bả ở những vị trí có thể tiếp xúc với nhiều nước, như vậy sẽ làm giảm công hiệu của bả, cũng như làm bạn tốn công sức đặt bả nhiều lần nhưng không lại thu được kết quả như mong muốn.
Đặc biệt khi đặt bả, bạn cần biết, bả diệt gián có thể dính trên cơ thể có gián và được chúng mang đi khắp nơi theo con đường chúng di chuyển. Vì có thể khi gián dính bả diệt gián chúng sẽ di chuyển và làm dính bả diệt gián ra những nơi xung quanh, như vậy sẽ gây nhiều nguy hiểm khi bạn để bả gần thực phẩm.
Hãy là người sử dụng bả cẩn thận để diệt gián hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm diệt côn trùng tại https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/ để tự mình kiểm soát dịch hại!

Leave a Reply