Đồng hồ cát Harvia – Phụ kiện phòng xông hơi – Hoabico

Đồng hồ cát Harvia

Xông hơi quá lâu có thể gây phản tác dụng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để có thể ước lượng thời gian xông hơi cho đúng? Rất đơn giản, chỉ với một chiếc đồng hồ cát Harvia, bạn sẽ không còn phải lo bị quá thời gian xông hơi nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Mô tả sản phẩm

– Chủng loại sản phẩm: Thiết bị xông hơi

– Thương hiệu: Harvia

– Xuất xứ: Phần Lan

– Chất liệu: Gỗ thông cao cấp, ống kẹp thủy tinh, cát

– Tác dụng: Thông báo thời gian xông hơi

– Tình trạng: Còn hàng

– Đơn vị phân phối: Hoabico

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ cát Harvia

– Đồng hồ cát bao gồm một ống kẹp thủy tinh chứa cát để đong đếm thời gian và một tấm bảng được làm bằng gỗ thông cao cấp dùng để gắn ống kẹp trên đó. Trên tấm gỗ có khắc từng mốc thời gian: 5 phút, 10 phút, 15 phút để người dùng tiện theo dõi trong khi xông.

– Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, dễ cầm tay và có thể gắn ở mọi vị trí trong phòng xông hơi. Với lợi thế gọn nhẹ, đồng hồ cát không chiếm nhiều diện tích và không mất công bảo dưỡng, lắp đặt.

– Vai trò của đồng hồ cát Harvia rất quan trọng trong phòng xông, người sử dụng nên thường xuyên theo dõi đồng hồ để kịp thời nắm bắt được thời gian xông hơi xem đã đủ hay chưa, tránh ngồi quá lâu trong phòng làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

 

Đơn vị cung cấp đồng hồ cát Harvia

Máy xông hơi Hoabico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt thiết bị xông hơi. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng về mặt chất lượng dịch vụ và sàn phẩm, Hoabico không ngừng phát triển, mở rộng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Hoabico luôn nắm bắt đúng, kịp thời nhu cầu của khách hàng để đem đến sự hài lòng tuyệt đối trên tất cả các sản phẩm xông hơi mà công ty cung ứng

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ).

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

.Giới thiệu máy xông hơi ướt – Lắp đặt máy xông hơi ướt, lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà

Leave a Reply