Sử dụng phần mềm giả lập cho androis hiệu quả

Trong tiến bộ của công nghệ luôn luôn, hiệu suất trên TV, máy tính hoặc điện thoại thông minh như vậy đã được cải thiện rất nhiều và giảm các tác động có hại của zombie. Người dùng màn hình giờ đây có thể thấy mù ánh sáng xanh, là khi bạn cần sử dụng các bộ lọc ánh sáng xanh trên thiết bị Android của mình.
Ánh sáng xanh là gì?
Các viền ánh sáng màu xanh của công nghệ hiện đại làm cho nó chiếu sáng màn hình điện thoại thông minh.
Do nhẹ và rõ ràng, giúp người dùng tập trung vào màn hình, có một số tính năng không được nhà sản xuất thiết bị thực hiện.
Mất ánh sáng xanh
Lợi ích sức khỏe của đèn xanh không tốt cho sức khỏe, đặc biệt nếu bạn sử dụng điện thoại tối nay hoặc đắp chăn và xem điện thoại.
Một trong những chấn thương phổ biến nhất là đau đầu, chóng mặt và các vấn đề về mắt là muộn và dễ bị cận thị, đặc biệt là khi mắt của trẻ đang phát triển.
Kết quả của các bộ lọc màu xanh nhạt là gì?
Filter Blue Light là ứng dụng tạo ra Android và chọn “Trình chỉnh sửa” và nhận được xếp hạng 4 sao trong Google Play. Bộ lọc làm giảm cường độ ánh sáng màu xanh và màu xanh cần quần áo của bạn.
Lợi ích:
Việt Nam có cơ sở hỗ trợ
Sử dụng các nguồn năng lượng được đưa ra trong khi làm việc
Giảm ánh sáng xanh
Có quảng cáo khiến người dùng mất tập trung
Hướng dẫn sử dụng bộ lọc màu xanh nhạt
1. Chọn độ sâu chính xác của ánh sáng
Khi sử dụng bộ lọc ánh sáng màu xanh, bạn cần điều chỉnh nó theo Công việc và Giải trí. Hệ thống này cũng phục vụ lựa chọn năm cường độ ánh sáng, từ nhãn như “tháng”, “ánh sáng” và những cường độ có thể điều chỉnh cường độ và cường độ của ánh sáng. Sự thay đổi là “trọng lực” của hệ thống.
2. Hệ thống tự động tiếp cận
Các tính năng đồng hồ là cần thiết nếu bạn là một người bận rộn, thường quên thay đổi bộ lọc ánh sáng màu xanh để bảo vệ đôi mắt của bạn.
Nếu bạn là một ứng dụng thiết lập các tính năng ảnh và mất thời gian, hãy mở và đóng các ứng dụng, khi thời gian tăng lên.
Điều này đi kèm với phần mềm lọc ánh sáng màu xanh để giúp mắt bạn khi đeo điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn, bạn có thể chia sẻ và chia sẻ với tôi.
Bạn cũng có thể thấy trình giả lập phần mềm Android
Bluestacks là tên của trình giả lập Android phổ biến nhất, không chỉ dành cho Windows, Mac. Bluestacks là nhanh chóng, ổn định, tinh vi và rất tinh vi. Luôn hỗ trợ phiên bản Android đã được cài đặt trong ứng dụng Cửa hàng Google Play, trò chơi nóng phím tắt được cài đặt và cảnh báo bằng nguồn bên ngoài. Điều hướng luồng trò chơi trên Facebook, hỗ trợ toàn màn hình, sửa lỗi và thông báo lỗi gỡ lỗi.
Về cơ bản, trong phiên bản thứ tư, được phát hành vào năm 2018, người dùng có thể mở một số Bluestacks một lần (hoặc nhiều lần cùng một lúc).
Vì đồ họa cao, Bluestacks là dài nhất cho Android trong danh sách này. Nếu bạn đang sử dụng máy tính có cấu hình cao (bạn phải cài đặt các câu hỏi về cấu hình), hỗ trợ cho đồ họa tốt, cọc Jack, là một lựa chọn tốt. Ngoài nhu cầu về một máy tính rất có thể Cấu hình, Bluestacks nhấn mạnh “người dùng” tải xuống “trò chơi” và xem quảng cáo thường xuyên vì một lỗi ngay lập tức.

Leave a Reply