Những Game HOT nhất trên thị trường hiện nay

Có thể thấy rằng nhu cầu về các trò chơi di động đang tăng lên, điều này giúp người dùng giải phóng áp lực. Ngoài các trò chơi di động nổi tiếng thu hút số lượng lớn người tham gia, năm 2019, nhà sản xuất cũng “phát hành” một loạt các trò chơi hấp dẫn không kém. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 11 trò chơi phổ biến nhất năm 2019.

Chan Long Tam Quốc-Game di động hay nhất 2019

Trò chơi “Chân Long Tâm Quốc” đã chính thức ra mắt trên thị trường vào ngày 16 tháng 1 năm 2019. Trò chơi diễn ra trong thời kỳ Tam Quốc, đây là một chủ đề nóng chưa từng thấy trên thị trường game di động Việt Nam. Tuy nhiên, trò chơi khác biệt ở cách tạo kết cấu so với các trò chơi khác có cùng chủ đề. Các nhân vật trong trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Trung Quốc cổ đại và thiết kế tinh tế của Nhật Bản. Thật dễ dàng để thấy rằng, về giao diện, đồ họa đã khác với các game khác trên thị trường hiện nay.

Top 11 game mobile được yêu thích nhất 2019

Ưu điểm:

Tạo nhân vật Chibi dễ thương, hiệu ứng 3D chất lượng cao để mang lại sự phấn khích cho người chơi
Hệ thống bang hội và các hoạt động trong game cũng rất đa dạng.
Kích thước trò chơi nhỏ, vì vậy người chơi chỉ cần cấu hình một thiết bị vừa phải để tải xuống và chơi trò chơi này
Người chơi phải sử dụng các kỹ năng khác nhau như đội hình, tốc độ chiến đấu, ..
Người giữ điện thoại di động Long Jiantong
Cũng giống như Chân Long Tâm Quốc, tên trò chơi Long Chiến Thượng Thượng sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Trước đây, trò chơi này là một trong những trò chơi quái vật phổ biến nhất ở Thái Lan và Hàn Quốc, và bây giờ nó là tiếng Việt để chứa người chơi Việt Nam. Cách chơi trò chơi này rất dễ hiểu, bạn chỉ cần chơi một trong 3 người sau đây, bao gồm: tìm khách, nhảy múa và các vị thánh. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng các loại vũ khí khác nhau khi chiến đấu cùng nhau và tham gia vào các thử thách trong trò chơi.

Ưu điểm:

Trò chơi quen thuộc có thể giúp “game thủ” dễ dàng thích nghi với trò chơi
Khung cảnh thật kỳ ảo, huyền bí, quyến rũ và hấp dẫn
Các sự kiện đa dạng để tăng sự tương tác của người chơi, như đám cưới, diễu hành, …
Trao đổi vật phẩm bạn đang tìm kiếm với những người chơi khác trong trò chơi bất cứ lúc nào
Kanive

Cam Y Ve là một game di động theo phong cách MMORPG 3D, được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc “Teen Cam Y Ve” năm 2017. Tham gia trò chơi này, bạn dường như bị cuốn vào một trận chiến khốc liệt giữa hai thế lực thù địch – tòa án và người vô gia cư. Trò chơi di động được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ trở thành một trò chơi phổ biến vào năm 2019.

Game mobile Long Chiến Thương Khung

Ưu điểm:

Hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt bao gồm mọi chi tiết, từ phong cảnh đến các nhân vật trong trò chơi, trang phục, công cụ và nhiều hơn nữa
Không giống như các game di động khác, thiết kế của Cam Y Ve cho phép hàng ngàn người chơi chiến đấu trên cùng một chiến trường mà không bị loại.
Bạn có thể không cần nạp tiền, bạn vẫn có thể chơi trò chơi này, vì có tài nguyên miễn phí trong Cam Y Ve, người chơi có thể sử dụng đầy đủ các tài nguyên này.
Giao Chỉ
Tiêu Đào Quyết là một thể loại game di động 3D lấy cảm hứng từ một tác phẩm văn học có tên là Tieu Dieu Hong Nhất. Bắt đầu trò chơi và bạn sẽ là thành viên của một trong 9 thành viên bộ lạc, trò chơi dựa trên giáo phái nhiều nhất trong các trò chơi di động.

Ưu điểm:

Thiết kế đồ họa để tạo các nhân vật 3D rõ ràng với các chuyển động mượt mà hiếm thấy trong các trò chơi di động
Cung cấp cho người chơi nhiều chức năng và trải nghiệm khác nhau, như săn quái vật, xây dựng bang hội, xây dựng bang hội, …
Nhiều game nhập vai chiến thuật, bao gồm khả năng của Quartet để đánh bại kẻ thù
Khiếm khuyết:

Tiêu Đào Quyết có dung lượng tải xuống 2,8 GB và là một trong những game nặng nhất trong dòng game di động hiện nay
Vương quốc việt nam

“Câu chuyện về ba vương quốc” ban đầu được gọi là “Sáu cách của Samsara”, và nó đã được phát hành vào ngày 25 tháng 1. Trò chơi đang trở thành một hiện tượng ở Malaysia, Trung Quốc, Singapore và Đài Loan và dự kiến ​​sẽ nổi bật tại Việt Nam vào năm 2019. Tham gia vào một nhiệm vụ du hành đến Tam Quốc. Phá vỡ chu kỳ và ngăn chặn nó khỏi phá vỡ lịch sử.

Ưu điểm:

Tạo các hoạt động tương tác cao tập trung vào cảm xúc của người dùng
Thiết kế đồ họa nhân vật “K.O. Little Boxer” dễ thương mang đến sự đồng cảm cho người chơi
Mỗi thành viên có thể tối đa hóa khả năng xây dựng phi đội và sử dụng tướng
Gửi phản hồi
Lịch sử
Đã lưu

Leave a Reply