Tìm hiểu về module quang 1g

Trong các hộ gia đình, trường học, cơ quan,… hệ thống internet được coi là không thể thiếu, phục vụ những nhu cầu của khách hàng. Khi lắp đặt hệ thống internet, người ta thường sử dụng module quang. Trong đó, module quang 1g là loại được sử dụng khá phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản của loại module quang 1g này qua bài viết dưới đây.

Module quang 1g là thiết bị thu phát kích thước nhỏ thế hệ mới, dùng nhiều trong hệ thống mạng với nhiệm vụ là bộ thu phát tín hiệu rất hiệu quả với một đầu kết nối vào các thiết bị như Switch, router, Media Converter, sử dụng cho đầu nối nhỏ và có khả năng cắm nóng.

Module quang 1g là thiết bị có chức năng hỗ trợ khả năng giám sát quang kỹ thuật số DOM. Cisco SFP 1Gb hỗ trợ đàm phán tự động trên đường truyền tốc độ 10/100/1000 gồm cả khả năng tự động MDI/MDIX. Thiết bị này có thể hoạt động trên các liên kết sợi đơn mode và đa mode, tương thích với các tiêu chuẩn IEEE802.3Z SX và LX.

Module quang sfp cisco, phân loại module quang cisco - HD Telecom

Loại module quang 1g có tốc độ đạt 1Gb và sử dụng ở nhiều chuẩn cáp quang khác nhau như Single hoặc multimode, chúng cũng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong phần lớn hệ thống các thiết bị hiện nay. Module quang 1Ghỗ trợ tùy chọn chức năng DDM, trong đó Module quang 1G cho phép người dùng theo dõi, kiểm tra, kiểm soát được hoạt động của thiết bị một cách dễ dàng.

Sieuthimang.com.vn đang là đơn vị cung cấp module quang 1g nói riêng cũng như các thiết bị mạng nói chung uy tín hàng đầu trên thị trường mà các bạn có thể tin tưởng đồng hành. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành lâu dài, sieuthimang.com.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Bạn có thể tham khảo trên website của sieuthimang.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply