Một số phương pháp sửa lỗi thế nhà xấu theo phong thủy

Nơi ở của bạn ở có thể sẽ gặp phải các khiếm khuyết do nhiều nhân tố khác nhau tác động đến. Việc khắc phục các khuyết thiếu đó bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới không những tốn kém tầm giá mà còn mất phổ quát thời gian, bởi vậy, chủ nhà có thể sử dụng những cách thức giải quyết đơn giản hơn mà vẫn mang lại thay đổi tốt nhờ những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Dù rằng mảnh đất hơi vuông vức nhưng do không được giải đáp kỹ nên không ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra phổ biến quấy quả cho cuộc sống gia đình, do đó gia chủ nên tậu phương pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Theo phong thủy, hai bên nhà là địa điểm của Bạch Hổ và Thanh Long, ví như ngôi nhà đặt ở địa điểm quá lệch về phía bên phải (tính từ trong nhìn ra) là phạm phải địa điểm của Bạch Hổ. Muốn khắc phục được thiếu sót này, dự án vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp xếp thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và khiến cho giảm đi sung lực.

Đối với những ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng khắc phục tương tự như trên, nhưng địa điểm đặt đèn sẽ là ở bên phải để thăng bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá sắp

Nhà ở và tường rào bao vòng quanh nhất định phải có sự phối hợp cân xứng, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có giá trị về mặt phong thủy. Bởi lẽ, giả dụ tường rào cao hơn nhà sẽ làm gia chủ dễ lâm cảnh nghèo khó, thường ngày hàng rào nên xây không thấp quá một,5m và cũng không cao hơn độ cao này quá rộng rãi. Tuy nhiên cũng không nên xây tường quá gần nhà, nếu như diện tích không cho phép cũng nên giữ khoảng cách thức tối thiểu 20 – 30cm để khiến tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

nhiều người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vì thế để có ko gian sân vườn đa dạng phía trước nhà, phổ quát gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào 1 khoảng đất tương đối rộng, đặc biệt với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng to.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp các phiền phức liên quan tới bạn bè và những người xung quanh. Để khắc phục thế nhà này, nên trồng những mẫu cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm nhiều cơ hội may mắn.

Sân sau quá lớn

thường ngày những ngôi nhà thường sắp xếp công trình vực sân sau tương đối nhỏ, tuy nhiên, nếu nhà ở kiểu vi la có sân sau quá to thì gia chủ nên khắc phục bằng phương pháp sắp xếp thêm gò kém chất lượng hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply