EF-328SG-1AVUDF – Đồng Hồ 7 Kim Độc Đáo Dành Cho Phái Mạnh

Đồng hồ nhiều kim đang trở thành xu hướng trong thiết kế đồng hồ hiện nay. Chúng ta cũng đã dần quen thuộc với những chiếc đồng hồ 6 kim rồi. Và giờ, đồng hồ 7 kim lại một lần nữa tạo nên cơn sốt trong thế giới đồng hồ. Chúng tôi đang muốn nhắc đến chiếc EF-328SG-1AVUDF thuộc thương hiệu Casio. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng mà chiếc đồng hồ 7 kim này mang lại nhé!

EF-328SG-1AVUDF

Giới Thiệu Về Đồng Hồ Nhiều Kim

Nhắc về đồng hồ nhiều kim, Casio là một trong những thương hiệu đi đầu. Nhất là trong các dòng sản phẩm Edifice hay G-shock, số lượng kim đồng hồ thường sẽ nhiều hơn 3. Các dòng đồng hồ cổ điển, hoặc dành cho nữ, thường mang số lượng kim này. Thế nhưng, đồng hồ 3 kim thì có rất ít tính năng. Chúng chủ yếu chỉ hiển thị được giờ. Nếu hiển thị lịch thì cần thêm một ô cửa số lịch.

Chính vì thế nên đồng hồ 6 kim và nhiều kim hơn thế đã ra đời. Mục đích chính của chúng là tạo thêm nhiều chức năng hơn nữa cho đồng hồ kim, và cũng là để làm tăng tính thẩm mỹ. Thông thường, đồng hồ nhiều kim sẽ hỗ trợ thêm các tính năng xem lịch, đồng hồ 24 giờ. Một số dòng có thể cung cấp thêm tính năng bấm giờ, đo vận tốc,…

Đồng Hồ 7 Kim EF-328SG-1AVUDF

EF-328SG-1AVUDF bao gồm: 1 kim giờ, 1 kim phút, 1 kim giây và thêm 4 kim khác nằm tại 4 mặt số khác nhau. Mỗi kim lại thực hiện một chức năng riêng.

EF-328SG-1AVUDF

– Mặt số phụ tại vị trí 12 giờ. Đây là mặt số thể hiện ngày trong tháng. Đồng hồ phụ này sử dụng các cọc số hiển thị các ngày từ 1 đến 31. Điều này có nghĩa là, bạn cần chỉnh lại ngày sau mỗi tháng thiếu.

– Mặt số phụ tại vị trí 3 giờ. Đây là mặt số hiển thị tháng trong năm. Thường thì ít mẫu đồng hồ kim có chức năng này. Chúng ta thường thấy đồng hồ điện tử được tích hợp tính năng này nhiều hơn. Đây cũng chính là điểm độc đáo của siêu phẩm mang tên EF-328SG-1AVUDF.

– Mặt số phụ tại vị trí 6 giờ. Đây là đồng hồ 24 giờ giúp bạn luôn nhận biết được thời gian đang chỉ là ngày hay đêm.

– Mặt số phụ tại vị trí 9 giờ hiển thị ngày trong tuần. Qua mỗi ngày, kim sẽ dịch thêm một nấc hiển thị thứ của ngày đó.

Tuy mặt số đồng hồ EF-328SG-1AVUDF có vẻ hơi phức tạp. Nhưng chúng cũng rất dễ hiểu phải không nào?

Điều Chỉnh Đồng Hồ 7 Kim

Hệ thống điều chỉnh giờ và lịch đồng hồ bao gồm 2 nút bấm. 1 nút nằm tại vị trí 3 giờ được mạ vàng. Nút còn lại màu trắng bạc phía trên. Hãy nhớ là nút vàng có thể kéo lên các nấc để chỉnh thời gian nhé. Nấc thứ 2 là để chỉnh giờ, nấc thứ nhất là để chỉnh giờ.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với đồng hồ điện tử, đồng hồ 3 kim hay 6 kim, thì một chiếc EF-328SG-1AVUDF 7 kim là một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn. Hãy sử dụng thử, và bạn sẽ cảm nhận được độ “chất” của nó ngay thôi.

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply