Kinh nghiệm chơi game Adorable Home để kiếm được nhiều trái tim

Trong thời gian trở lại đây, Adorable Home đang là một game mobile rất hot, và nay đã có bản PC dành cho máy tính. Đây là tựa game mô phỏng cuộc sống của các con “Sen” yêu Mèo. Việc quan trọng nhất là phải kiếm thật nhiều trái tim bởi đây chính là phương thức thanh toán các món hàng trong game. Vậy làm thế nào để kiếm được nhiều trái tim, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Kinh nghiệm chơi game Adorable Home để kiếm được nhiều trái tim

Mở khóa hết 12 chú mèo

Bạn hãy cố gắng nuôi thật nhiều mèo bởi việc chăm sóc chúng cũng giúp bạn có thêm nhiều trái tim. Mỗi người chơi có thể nhận nuôi tối đa 12 chú mèo với các chủng loại khác nhau, chăm sóc, chơi đùa với chúng để nhận được thật nhiều trái tim

Sau chuỗi này làm “điên đảo” hội chị em, cuối cùng đã truy lùng ...

Mở khóa hết 12 chú mèo dễ thương

Cho mèo ăn nhưng con cá xanh hoặc vàng

Có rất nhiều loại thức ăn bạn có thể cho mèo ăn nhưng nếu muốn được nhiều trái tim, bạn hãy cho chúng ăn cá. Tốt nhất là cá xanh vì nó có thời gian ăn nhanh nhất.

Đi tìm 12 chú mèo khó chiều trong Adorable Home phiên bản thật ...

Cho mèo ăn cá

Chơi với mèo, chăm sóc chúng

Cách chơi Game Adorable Home cho người mới bắt đầu?

Vuốt ve những chú mèo

Chuẩn bị hộp cơm chất lượng, dinh dưỡng cho người bạn đời

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được chọn cho mình một người bạn đời để cùng trò chuyện, chăm soc các chú mèo. Hơn nữa khi họ đi làm về còn mang theo tiền lương nữa. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho họ hộp bento giàu dinh dưỡng và bắt mắt để có thể nhận được nhiều tim nha.

Cách kiếm hơn 10.000 tim cực nhanh trong Adorable Home

Chuẩn bị những hộp Bento đẹp mắt

Xem bản tin thời tiết

Với mỗi bản tin thời tiết, bạn có thể nhận được tối đa 100 trái tim cho một lần xem. Vì vậy, đừng bỏ qua công việc đơn giản, tưởng chừng không liên quan này vì dù thời tiết có ra sao, bạn vẫn sẽ thu được trái tim.

Bấm vào biểu tượng Adorable Home và chọn biểu tượng thời tiết. Lúc này, bạn có thể thấy được được thời tiết trong 5 ngày liên tiếp. Chọn thời tiết hôm nay để nhận về trái tim.

Xem các đoạn quảng cáo ngắn để gấp đôi tiền thưởng

Chơi Adorable Home trên pc cùng giả lập noxplayerNoxPlayer-Trung ...

Xem quảng cáo mỗi ngày

Kích vào chứ LOVE khi xem quảng cáo trên tivi

Nếu đang xem quảng cáo mà có chữ LOVE xuất hiện trên tivi, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn để có thể nhận thêm được 100 trái tim.

Mỗi ngày đều không bỏ quên việc xem quảng cáo

Mỗi ngày sẽ có 10 video quảng cáo cố định mà bạn phải xem để tăng trái tim. Xem hết những quảng cáo này bạn có thể kiếm được 500 trái tim cho một ngày đó.

Trang trí phòng khách, khu vườn để thu hút các con thú đến tham quan

Nếu phòng khách, khu vườn của bạn đẹp mắt và nhiều đồ chơi thì sẽ có rất nhiều con thú đáng yêu ghé thăm và tất nhiên, chúng cũng sẽ tặng bạn những trái tim.

Các cách trang trí vườn thành đại gia "tim" trong Adorable Home ...

Trang trí khu vườn xanh mát

Trên đây là những cách kiếm thật nhiều trái tim trong game Adorable Home mà các bạn nên biết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Reply