Mách bạn kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Hiện nay, người ta phần đa đều chú trọng vào những sản phẩm mang thiết kế thông minh hiện đại. Bởi những đồ vật này có lợi hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm truyền thống. Bạn muốn biết làm thế nào để bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi thông minh? Thế nhưng, trong quá trình dùng giàn phơi thông minh, cũng có rất nhiều điều chúng ta phải chú ý đấy. Nếu không thì sản phẩm sẽ nhanh bị hư hại, thêm vào đó chính là khiến chúng ta mất nhiều phí hơn. Và bây giờ thì hãy nhanh chóng khám phá điều đó trong bài viết này.

Tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm là điều đầu tiên chúng ta cần nắm rõ trước khi mua sản phẩm. Những thông tin bạn nên quan tâm chính là cấu tạo, vật liệu, cách  thức vận hành cũng như vị trí lắp đặt thích hợp. Có như vậy, trong quá trình sử dụng, giàn phơi sẽ tránh được tối đa những va chạm, hư hại. Đồng thời, nên tìm hiểu kỹ mình nên sử dụng loại giàn nào cho hợp lý với điều kiện và không gian sống. Bộ tời hay hướng di chuyển của sản phẩm đã được định sẵn cụ thể, nếu chúng ta cố tính vận hành trái chiều sẽ làm cho giàn phơi thông minh bị hỏng. Thứ hai, nếu như gặp phải tình trạng như bị vướng, quá trọng tải, thì tuyệt đối không thể quay tời. Ngoài ra, đây là sản phẩm nên tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Việc mà chúng đu bám lên các thanh phơi trên sàn hay tự ý quay tời vận hành thiết bị có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến cho trẻ bị thương.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Muốn sản phẩm luôn bền đẹp thì nên dùng khăn khô hoặc hơi ẩm để lau chùi. Điều đó sẽ tránh giàn phơi bị oxy hóa do điều kiện thời tiết. Về vấn đề kiểm tra bảo dưỡng, nên tuân theo thời gian quy định để tiến hành, đặc biệt là nhớ tra dầu để đảm bảo sản phẩm vận hành trơn, không bị kẹt khi quay tời. Đã bao giờ bạn đi làm mà trong lòng cứ lo lắng việc đồ đạc đang phơi ở nhà sẽ gặp phải mưa hay chưa? Hay có bao giờ bạn đang ngồi ở dưới nhà an nhàn muốn một tách trà, chỉ một phút sau đã phải vội vã lên tầng thượng thu đồ chỉ vì một cơn mưa thoáng qua? Một nguyên nhân rất lớn cho vấn đề này chính là bạn chưa thực sự hiểu rõ cách dùng của giàn thông minh.

>>> Xem thêm : phơi đồ thông minh – Những nguyên tắc cần nắm khi sử dụng giàn phơi thông minh

Leave a Reply