Điện thoại iPhone của nước nào? Vì sao nhiều người chọn mua iPhone?

Điện thoại iPhone của nước nào? Vì sao dòng điện thoại này lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để hiểu hơn về dòng điện thoại này.

Điện thoại iPhone của nước nào?

Điện thoại iPhone của nước nào? Iphone là sản phẩm điện thoại của hãng Apple? Hãng này là tập đoàn công nghệ lớn tại Mỹ, có trụ sở chính ở Cupertino, bang California, Mỹ. Hãng Apple được thành lập từ 1/4/1976 do 3 nhà sáng lập là Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne với tên gọi là Apple Computer Inc và được đổi tên Apple vào năm 2007.

Điện thoại iPhone của nước nào?

Xem chi tiết: https://didonghan.vn

Hiện nay, Apple là công ty công nghệ đứng thứ 2 thế giới, có sản lượng bán ra hàng năm trên toàn cầu là 13,9 tỷ đô la Mỹ – số liệu của năm 2005. Hiện hãng này có tới 98.000 nhân viên ở các quốc gia khác nhau. Những sản phẩm chủ lực của hãng này là Macbook, iPhone và iPad12

Với thị trường Việt Nam, hãng Apple mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn có chính sách hậu mãi tốt, có trung tâm chăm sóc khách hàng chu đáo và có trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Vì sao nhiều người sử dụng điện thoại iPhone?

Hãng Apple mang tới nhiều mẫu điện thoại thông minh tại Việt Nam. Hãng này giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên vào hàng 9/1/2007 với thiết kế đột phá, sử dụng nhôm nguyên khối và có màn hình cảm ứng 3.5 inch, sử dụng lõi chip đơn và chạy hệ điều hành dễ dùng.

Qua thời gian, hãng Apple ngày càng giới thiệu những mẫu điện thoại ấn tượng, có tích hợp công nghệ hiện đại hơn. Cho tới nay, điện thoại iPhone là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vì sao iPhone được ưa chuộng?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của điện thoại iPhone, đây cũng là lý do sản phẩm này thu hút người dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

+ Sở hữu màn hình Retina độc quyền

Màn hình Retina có khả năng hiển thị màu có độ chính xác cao, độ tương phản lớn và có góc nhìn rộng hơn so với màn hình IPS. Bên cạnh đó, độ phân giải sắc nét khiến bạn không thể nhìn thấy những điểm ảnh dù là nhỏ nhất bằng mắt thường, ở điều kiện thường.

+ Chạy hệ điều hành iOS

Điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS, đây là nền tảng mượt mà. Người dùng có thể trải nghiệm mọi hoạt động trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngay cả những phiên bản điện thoại ra đời khá lâu nhưng vẫn có thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất chưa tới 5s.

Sử dụng hệ điều hành riêng

Bên cạnh đó, hãng còn mang tới nhiều tính năng độc đáo như: gọi Facetime miễn phí, nhắn tin iMessage miễn phí, cung cấp kho ứng dụng đa dạng, sử dụng tài khoản iCloud để lưu trữ và bảo mật cao…

+ Trang bị phần cứng mạnh mẽ

Phần cứng của iPhone chính là yếu tố cho thấy sự khác biệt đối với các dòng điện thoại khác. Apple là hãng duy nhất chế tạo ra điện thoại iPhone. Vì thế họ biết cách kết hợp chặt chẽ phần cứng với phần mềm. Điều này khiến cho điện thoại hoạt động êm ái hơn, giảm sức nóng khi hoạt động giúp tiết kiệm pin và hạn chế treo máy.

Điện thoại iPhone của nước nào? Trên đây là một số thông tin về hãng điện thoại iPhone cùng với ưu điểm của nó. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về dòng smartphone này.

Leave a Reply