( Phần 2 ) Richard Mille Like Auth Quadrato Dual Time Perpetual 2013 – Đồng hồ đeo tay của năm

Mẫu đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp Quadrato Dual Time Perpetual cũng được mang trong mình 1 chút sự yêu thích từ chiếc vô-lăng lái tàu. mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay với vòng bezel đúc từ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối cùng họa tiết “vòng tròn ko xoay” và tia chỉ giờ đúng là tay nắm của chiếc vô-lăng ấy. Vòng dây da ôm sát cổ tay càng tăng thêm tính chất mạnh mẽ, phong cách cho người dùng lúc đeo chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Richard Mille RM 005 chính hãng cao cấp Luxury Watch

Từ 1 góc nhìn khác, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm được hình dáng và cấu tạo của mặt dial đồng hồ có nhiều nét tương quan với lá cờ hải quân, Một điều thú vị trong những cấu tạo đồng hồ Richard.Mille Replica 1:1. Với mặt dial vuông 42x42mm tráng bạc họa tiết kẻ ngang cùng thiết kế vòng tròn hiển thị hai bốn giờ và tia chỉ giờ lạ mắt xung quanh, Quadrato Dual Time Perpetual ẩn chứa hơi nhiều góc cạnh trên bề mặt nhưng không gây rối mắt cho người coi.

Ngoài mặt dial chính của Hublot Fake hiển thị thời gian, những mặt số phụ biểu đạt thứ, ngày, tháng và ô chỉ giây Small Seconds được sắp xếp khá hài hòa với nhau. Kim đồng hồ cũng được cải tiến với hình dáng mới lạ. Còn Một điều đặc biệt hơn hết là cả 2 mặt trước sau của đồng hồ đều được che chở bởi kính cứng nhất chống xước, mang lại vẻ ngoài hoàn mỹ cho chiếc Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 cá tính này.

Richard.Mille Fake cao cấp Quadrato Dual Time Perpeptual sở hữu cỗ máy caliber UN-32 auto lên dây cót hoạt động hoàn mỹ với mức tích trữ sức sống lên tới 42h và khả năng không vô nước lên tới 50m. Đây là chiếc đồng hồ đã được các nhà chế tác của thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 nghiên cứu khá kĩ để lựa chọn sản xuất cỗ máy sao cho phù hợp với tính năng và công dụng. Đúng với tên gọi của nó, chiếc đồng hồ tích hợp chức năng coi giờ cổ điển và giờ kép Dual Time cho phép người dùng theo dõi thêm 1 múi giờ ở Một vị trí khác, cùng với đấy là chức năng siêu phức tạp được những nhà chế tác khôn khéo tích hợp cùng trong 1 cỗ máy, lịch vạn niên.

Đồng hồ Richard Mille ra mắt sản phẩm được mệnh danh là 'tuyệt sắc giai  nhân' dành riêng cho phái nữ

Thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp Quadrato Dual Time Perpeptual thực sự là Một chiếc đồng hồ đeo tay khôn ngoan, thích hợp sử dụng trong nhiều tình cảnh và mang lại giá trị ứng dụng cao cho người tiêu dùng, đặc biệt trong việc du lịch.

>> Tham khảo các mẫu mới tại : https://ngochuyluxury.com/

Được tạo nên từ nền tảng kiên cố trong chế tác và sản xuất đồng hồ đeo tay đẳng cấp, Richard.Mille Siêu Cấp Quadrato Dual Time Perpeptual là chiếc đồng hồ đeo tay được công chúng nhiệt liệt đón nhận trong những Năm 2013, 2014. Dù mang trên mình ngoại hình tối tân với các nét chấm phá hết sức độc đáo, mới lạ, nó vẫn biểu thị được những nét truyền thống cao cấp, cao cấp mà khó có thương hiệu nào trải qua được thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth. đeo tay chiếc đồng hồ Richard.Mille Super Fake Quadrato Dual Time Perpeptual, các bạn mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết các gì mà cỗ máy thời gian đặc biệt này đem lại.Hiện đồng hồ thương hiệu Richard Mille Rep 1:1 Quadrato Dual Time Perpeptual có giá tiền niêm yết Auth là 48.500 $.

Leave a Reply