Những game hot ngay khi mới ra mắt

Cộng đồng game thủ đang ngày càng sôi sục và hào hứng khi nhiều game mới hấp dẫn trình làng trong tháng 07/ 2017. Trong đó, một số game mặc dù mới ra mắt đã thu hút được đông đảo người chơi. Sau đây là danh sách liệt kê các game ấy.

Huyết kiếm

Huyết kiếm chính thức ra mắt vào ngày 07/07, do webgame MMORPG 2D – PK tự do trình làng. Thông qua 2 ngày thử nghiệm trước đó, huyết kiếm được đánh giá là khá phù hợp với thị hiếu của người chơi webgame Việt.

Các game thủ được trải nghiệm huyết kiếm với sự tối ưu hoá từ lối chơi đến đồ hoạ, nhờ thế mang lại sự hài lòng cao. Hơn nữa, nhằm hỗ trợ cho người chơi thể hiện hết mình, ban điều hành huyết kiếm còn mở thêm nhiều sân chơi phụ trên fanpage, thông qua đó để tặng các phần quà hấp dẫn.

Game huyết kiểm của VNG

Game huyết kiểm của VNG

Tale of Toast

Tale of Toast thu hút người chơi bởi mức độ “dễ mất của”. Môi trường game khá rộng mở, game thủ sẽ không tìm được địa chỉ an toàn ở bất cứ đâu. Vì thế, họ sẽ luôn gặp nguy hiểm bởi sự rình rập của quái vật hoặc người chơi khác. Ngay khi thua, bạn sẽ bị mất sạch tài sản mà mình đã tích cóp trong suốt thời gian dài.

Do nhân vật được chia ra thành các nhóm Class nên người chơi có thể tự phát triển bản thân theo cách của riêng mình mà không cần phụ thuộc vào người chơi khác. Đồng thời, người chơi Tale of Toast cũng có thể liên kết với nhau thành liên minh để chiến đấu với người chơi khác.

Tale of Toast huyền thoại

Tale of Toast huyền thoại

Naruto to Boruto: Shinobi Stricker

Naruto to Boruto: Shinobi Stricker là một trong những tựa game Naruto hiếm hoi được xây dựng theo lối đánh Co-op. Nhờ thế, người chơi có thể tham gia vào đấu trường dạng Arena cùng các game thủ khác.

Tất cả thiết kế từ nhân vật đến bối cảnh đều giống như trong bộ truyện Naruto. Vì thế, Naruto to Boruto: Shinobi Stricker rất có sức hút đối với những game thủ đã từng là fan của bộ truyện Manga nổi tiếng này.

Những ai thích thể loại noruto sẽ không thể bỏ qua game này

Những ai thích thể loại noruto sẽ không thể bỏ qua game này

Transformers Online

Ngay từ giai đoạn thử nghiệm, Transformers Online đã trở nên thu hút và làm sôi sục cộng đồng game thủ. Nhiều tính năng hấp dẫn như người chơi có thể tự do lựa chọn 15 robot để tham gia chiến đấu, chuyển đổi vũ khí nhanh gọn, cho phép đánh “xáp lá cà”, gia tăng sức mạnh nhờ sự giúp sức của vật hỗ trợ…

Đồ hoạ next – gen đẹp cùng lối đánh đầy lôi cuốn là điểm thu hút của Transformers Online. Chính vì thế, ngay từ khi thử nghiệm, Transformers Online đã thu hút không ít game thủ tham gia.

Game có đồ họa 3D tuyệt vời

Game có đồ họa 3D tuyệt vời

Trên đây là những game nổi bật đã từng thu hút được nhiều game thủ tham gia ngay từ khi mới ra mắt. Mỗi loại game xây dựng cho mình những điểm nổi bật riêng, từ đồ hoạ, lối đánh đến những cách xây dựng khác. Nhờ thế, các game này đều trở thành game hot và thu hút người chơi.

Leave a Reply