Cách tải game phi đội chiến đấu

Game hiện nay là một trong những công cụ giải trí vô cùng hữu hiệu giúp chúng ta có thể thư giãn đầu óc và luyện cho mình tư duy sáng tạo, sự nhanh nhạy,… Mới đây nhất VTC Game đã phát hành game phi đội. Bạn đã biết cách tải game phi đội chiến đấu chưa nào? Hãy cùng xem một vài hướng dẫn về cách tải game phi đội đơn giản nhất nhé.

Giới thiệu về game phi đội chiến đấu

Cách tải game phi đội chiến đấu

Là một trong những game cực hay, game phi đội được VTC Game rất đầu tư, mang đến cho chúng ta những cuộc chiến gay cấn nhất, khốc liệt nhất với không gian 3 chiều và trang thiết bị hiện đại tối tân. Nhập vai vào game, chúng ta sẽ được trải nghiệm kỹ năng lái phi thuyền cực kỳ thú vị và chỉ huy các hạm đội của mình tham gia 3 trận chiến lớn.

Tùy vào sở thích mà chúng ta có thể tự lập ra các phi đội hoặc hạm đội của riêng mình. Nếu lập phi đội, chúng ta sẽ có 6 phi thuyền cho 1 phi đội, còn neus lập hạm đội thì thành viên tối đa lên đến 40 người, chính vì vậy, nhập vai vào game chúng ta sẽ còn được rèn luyện kỹ năng làm chỉ huy trưởng nữa đấy nhé. Để quá trình chỉ huy dễ dàng hơn, chúng ta nên trang bị cho mình một micro máy tính để làm bộ đàm liên lạc với các cơ trưởng khác.

Lưu ý khi tải game phi đội chiến đấu

Lưu ý khi tải game phi đội chiến đấu

Là một game hiện đại, chất lượng, mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi, hiện nay trên mạng có rất nhiều bản game phi đội khác nhau được chỉnh sửa từ game phi đội gốc của VTC Game và đính kèm thêm virus hack phi đội của chúng ta trong quá trình chơi cũng như phá hoại máy tính. Bởi vậy để đảm bảo an toàn cho máy tính, chúng ta nên tải game trực tiếp từ máy chủ của VTC Game.

Hướng dẫn cách tải game phi đội chiến đấu

Bước 1: Truy cập link: vtcgame.vn/download-games/4. Đây là link chính thức của VTC Game để game thủ có thể tải game an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi truy cập link để tải, trang chủ sẽ hiện ra và chúng ta click chuột vào mục chọn game và chọn phi đội.

Bước 3:Nhấn tải game phi đội. Lưu ý, chúng ta nên nhấn tải game ở vị trí đầu tiên vì đây sẽ là bản được cài đặt đầy đủ nhất.

Với một vài hướng dẫn cơ bản này về cách tải game phi đội chiến đấu giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể biết cách tải game an toàn nhất về cho máy tính của mình và thoải mái chơi game vào những khoảng thời gian giải trí rồi đúng không nào?

Leave a Reply