Top 5 tựa game mobile cực hay dành cho các bé

Độ tuổi chơi Game bình quân trên quốc tế càng ngày càng “trẻ hóa”, đó không chỉ bộc lộ của sự việc công nghệ tiên tiến càng ngày càng nâng tầm phát triển tiến bộ hơn, mà còn là một sự lên ngôi của những tựa trò chơi đầy sức hút, chơi Game lại đơn giản vô cùng để cho các em bé ở độ tuổi 2, 3 tuổi cũng xuất hiện thể trải nghiệm.

Talking Tom Cat

Đấy là tựa trò chơi “lai” giữa một trò chơi và một ứng dụng. Chú mèo Tom dễ thương và đáng yêu rất có thể nghe những điều bạn nói và nhắc lại bằng một chất giọng vui nhộn. Ngoài các, theo một số bản cải sinh ngày càng cao của Game, trò chơi thủ đã hoàn toàn có thể tương tác nhiều hơn thế nữa với mèo Tom, và mở ra nhiều nhân vật mới như Ginger, Angela, hai chú cún con Ben và Hank, chú vẹt Piere, Santa, tiên tiến nhất là hai nhân vật Larry & hà mã Hippo.

 Top 5 tựa game mobile cực hay dành cho các bé

Talking Ginger là phiên bản Talking Tom and Friends nhận được Giải thưởng IKid 2015_giải thưởng bầu chọn cho phần mềm tốt nhất dành riêng cho trẻ em trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Kể từ lúc ra mắt thời điểm năm 2012, người chơi đã dùng hết 40 triệu dặm độ dài cuộn giấy lau chùi trong toilet của trò chơi với chú mèo đáng yêu và dễ thương này.

Những phiên bản Talking Tom and Friends đã nhận tổng cộng hơn 2 tỷ lượt download. Chú mèo Tom & những người dân bạn của họ đã mang lại tiếng cười và những phút giây thu giãn, vui chơi giải trí rất chi là hấp dẫn cho mọi lứa tuổi trên nước ngoài.

Angry Birds

Angry Birds là tựa Game bắn chim, phá nhà, đảm bảo trứng đã chiếm hữu rate 2,5 tỉ lượt download cho cả những phiên bản. Kế bên Game, khởi đầu từ năm 2013, Rovio còn đăng tải Clip về các nhân vật của từng phiên bản lên phần mềm ToonTV. Tính đến lúc này, ToonTV đã đạt được hơn 4 tỷ lượt xem, hơn 200 triệu giờ xem, phổ cập trên 230 quốc gia.

Angry Birds được coi là tốt cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên. Hình ảnh Game hài hước, hài hước, tình tiết đơn giản, game Play & âm thanh hấp dẫn lỗi cuốn. Hầu hết cha mẹ đánh giá và thẩm định cao Angry Birds & được chấp nhận con mình Gameplay này khi cho rằng Angry Birds giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng về vật lý hơn những ứng dụng học tập khô khan.

phân tích của Kytephone trên 13000 đứa trẻ từ độ tuổi 8 đến 14 trên 70 nước đã cho chúng ta biết Angry Birds StarWar là trò chơi được chúng dành ra nhiều thời khắc nhất trong thời gian ngày. Ngoài các, hai phần mềm tiếp theo cũng chính là hai phiên bản của tựa Game này: Angry Birds & Bad Piggies. Rovio cũng dành rất đông khuyến mãi kèm theo cho các tín đồ nhí của mình. Vào ngày 11 tháng 12 năm 2014, Rovio ở đoạn Lan đã tổ chức lễ chúc mừng cho 2 ngàn em bé ra đời trong thời gian ngày này với món quà là áo khóa ngoài và thú bông hình những chú chim ngộ nghĩnh.

 Top 5 tựa game mobile cực hay dành cho các bé 1

Running Temple

Các phiên bản của Running Temple thương gắn với những bộ phim truyện dành cho trẻ con của Disney như OZ, Brave,… Cùng theo với đấy là Gameplay đơn giản những đầy thách thức, Hình ảnh 3D đẹp, chạy mượt. Tựa Game này còn có sức gây nghiện không chỉ với những người lớn mà cả những Game thủ nhỏ tuổi nhất.

Khác với Angry Birds, Running Temple không có từng bàn một, mà là Game chạy giới hạn max. Vì thế, Game thuận tiện kích thích hứng thú của rất nhiều trò chơi thủ nhí một cách lành mạnh nhất. Một số chủ ý còn bạo dạn chỉ ra rằng Running Temple dạy trẻ nhỏ các triết lí sống như: không ngừng chạy để tồn tại.
Mục tiêu của mỗi bàn trò chơi là thông nòng nguồn nước sạch cho chú cá sấu tắm rửa. Tấm hình trò chơi ngộ nghĩnh, game Play đơn thuần dựa trên các nguyên tắc vật lý cơ bản, kiến thiết trò chơi thông minh khiến trẻ con vừa có các khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí hấp dẫn vừa hoàn toàn có thể rèn dũa phản xạ tư duy tốt.

Where’s my water được tạp chí Time online xếp thứ 8 trong top 10 app cao nhất cho trẻ nhỏ trên Android. Trò chơi do Disney chế tạo & phát hành.

Fruit Ninja

Một tựa trò chơi test độ đừng chậm tay nhanh mắt vô cùng hiệu quả, Fruit Ninja được nhiều trẻ nhỏ trên quốc tế yêu thích. Dù phần âm thanh có tiếng dao chém, nhưng Fruit Ninjahoàn toàn không còn đặc điểm bạo lực.

Fruit Ninja do Halfbrick cho ra đời. Chơi Game rất chi là đơn giản, thậm chí là các em bé 2-3 tuổi, đã hoàn toàn có thể dịch rời ngón tay 1 cách có mục tiêu đều có thể chơi. Game rất được ưa chuộng bởi mọi lứa tuổi này cũng là một yếu tố gắn kết gia đình rất chất lượng.

Game cũng được coi cao về tính vui chơi và sức thú vị trong các hàng trăm nghìn app trò chơi trên Google Play hay AppStore, và gần như là trò chơi tiên phong của bất kì đời điện thoại cảm ứng nào.

Leave a Reply