Khám phá ngay 7 tựa game mobile vui nhộn hấp dẫn nhất 2020

Sau những giờ phút làm việc, học tập vất vả. Bạn muốn dành một chút thời gian để giải trí. Vậy tại sao lại không thử tìm hiểu và trải nghiệm 7 tựa game vui dưới đây nhỉ?

Khám phá ngay 7 tựa game mobile vui nhộn hấp dẫn nhất 2020

Đây đều là những tựa game được phát hành từ những năm 2016 nhưng là một phương pháp giúp bạn giải trí hiệu quả bởi tính đơn giản, thư thái mà nó đem lại.

1. Game Zen Koo

Đây là một thể loại game được đánh giá là nhẹ nhàng và thảnh thơi. Đem lại cho người chơi những trải nghiệm thoải mái. Luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần nuôi cá và ngắm nhìn chúng lớn. Nhiều người đánh giá game Zen Koi là một game vui nhộn đáng thử nhất.

2. Game Exploding Kittens

Đây là một thể loại game thẻ bài thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Game Exploding Kittens hẳn là một thể laoij game mà bạn nên thử trải nghiệm.

3. Game Level With Me

Đây là một trò chơi khá dễ dàng là một công cụ giúp người chơi giết đi thời gian do chính sự đơn giản của nó. Điểm thu hút là đồ hoạ đáng yêu, nhiều màu sắc. Cứ sau mỗi cấp độ, level With Me sẽ đưa cho người chơi một yêu cầu cần người chơi giải quyết. Vượt qua càng nhiều cửa, màn chơi With Me sẽ mở khoá cho người chơi nhiều level hơn.

4. Game Shades

game

Đây là một thể loại game xếp hình huyền thoại với mới 9x chúng ta. Game đem tới cho người sử dụng một cảm giác cũ nhưng mà thế hệ, thú vị và thu hút chẳng thể cưỡng lại. Nhiệm vụ của game thủ là di chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chính biến mất.

5. Game Dashy the Cat

game

Trong Dash the Cat, nhiệm vụ của game thủ là dẫn dắt những chú mèo vượt qua được những thử thách trên đường. Leo thang để xuống lấy miếng dưa đỏ. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đây là một phân mục game hài hước rất lôi cuốn.

6. Game Alto’s Adventure

game

Đây là tựa game mobile trả phí mang tính tiêu khiển rất cao và đáng đồng tiền bát gạo. Game đem lại cho người chơi một cảm giác thư thái nhờ vào đồ hoạ nhẹ nhõm.

7. Game Magic Piano by Smule

Đây là tiện thoại game âm nhạc thu hút những ai mê say âm nhạc. Magic Piano by Smule có rất nhiều những bài nhạc có sẵn để game thủ có thể trổ tài tấn công đàn Piano một cách đơn giản.

Đây thực sự là những tựa game hay, hấp dẫn thu hút người dùng. Mong rằng những thể loại game vui nhộn này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất. Nào, giờ hãy cùng tải và trải nghiệm rồi cho blog biết đánh giá của bạn về những tựa game đó nhé.

Link tải game mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Leave a Reply