Top 3 game sinh tồn hay nhất trên điện thoại đáng trải nghiệm

Hiện nay, hầu hết ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng và giải trí sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Nếu bạn chưa chọn được trò chơi nào để giải trí thì đừng bỏ qua top 3 game sinh tồn hay nhất trên điện thoại hiện nay. Chắc chắn với những tựa game này, mọi người sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. 

Game PUBG Mobile

Tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ là PUBG – hiện nay tựa game đình đám này đã có phiên bản trên Mobile. Số lượt tải về của tựa game này luôn ở top 1 tại các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. 

Khi tham gia vào PUBG, mọi người sẽ được tự chọn chế độ chiến đấu. Trong game có ba chế độ đấu là chế độ đấu đơn, đấu đôi và đấu đồng đội gồm 4 người. Tùy thuộc vào sở thích của game thủ, mà bạn có thể lựa chọn chế độ đấu phù hợp. Ngoài chế độ đấu thì người chơi có thể tự chọn bản đồ, chế độ chơi mà mình thích. 

Với bất kỳ chế độ đấu nào, người chơi cần hóa thân vào một chàng lính chiến dũng cảm. Khi được thả xuống hòn đảo hoang, việc của bạn cần làm là tìm kiếm vũ khí để hạ gục các đối thủ khác. Hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt, khi chỉ có bạn và đồng đội sống sót thì giành được chiến thắng. 

Game Thrive Island Free Survival

Game Thrive Island Free Survival lấy bối cảnh trên hồn đảo hoang, việc bạn cần làm là chiến đấu với các con thú hung dữ để sống sót và sinh tồn tại đây. Trong quá trình chiến đấu, nhiệm vụ của người chơi là tìm các vật liệu như gỗ để xây dựng nơi ở, gia cố căn nhà của mình để có thể ngăn chặn các con vật hung bạo. 

Điểm đặc biệt của tựa game này là người chơi chỉ có các vũ khí thô sơ để chiến đấu chứ không có súng hay các vũ khí hạng nặng khác. 

Game Rules Of Survival

Tựa game Rules Of Survival cũng là một game sinh tốn đáng để trải nghiệm. Với tựa game này, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến trên một hòn đảo. Việc bạn cần làm là sử dụng các vũ khí có được trên đảo để chiến đấu với kẻ thù trong game. 

Tựa game này có khá nhiều cách chơi khác nhau. Với cách chơi đa dạng, sẽ giúp các game thủ thích thú hơn. Đồ họa của game được nhà sản xuất xây dựng rất tốt, hình ảnh bắt mắt, sinh động chắc chắn sẽ khiến mọi game thủ say mê. 

Trên đây là 3 tựa game sinh tồn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Hi vọng các bạn sẽ chọn được tựa game mà mình yêu thích để trải nghiệm.

Leave a Reply