Những tự game mới được ra mắt năm 2020

Hiện nay, ngày càng xuất hiện các tựa game hay và hấp dẫn người chơi. Chính vì vậy, sự cạnh tranh trong thị trường game lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các game mới liên tục được cập nhật, đa dạng sự lựa chọn cho các game thủ và những người có nhu cầu giải trí. Dưới đây là một số tựa game được ra mắt vào đầu năm 2020 để bạn đọc có thể tham khảo.

Ngạo kiếm 3D

Ngạo kiếm 3D là một trong những game mới có đồ họa vô cùng đẹp mắt. Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng của Unreal Engine 4. Vì vậy có thể mang tới cho người chơi những hoạt cảnh sống động, chân thật và vô cùng hấp dẫn. Nhà phân phối đã vô cùng chăm chút cho đồ họa của game, từ nhân vật cho đến các thú cưỡi cũng như bối cảnh và các chiêu thức xuất hiện trong game. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, vô cùng hấp dẫn.

Giao diện Ngạo kiếm 3D

Đây là một game được lấy bối cảnh kiếm hiệp với các chiêu thức độc đáo như choáng, thân, phong ấn, trị liệu,… đã làm nên sự khác biệt trong các trận PK. Điều này có thể giúp người chơi dễ dàng phản công, hóa bại thành thắng trong các trận đấu.

Với Ngạo kiếm 3D, dù là boss thì thời trang và các vật phẩm quý hiếm cũng có khả năng bị rơi ra.

Chiến thần 3D

Hiện này, hầu hết các game kiếm hiệp, chiến đấu đều được thiết kế 3D. Như vậy, mới có thể mang lại sức hút cho các game thủ. Chiến thần 3D cũng vậy, đồ họa của bản game này so với Ngạo kiếm 3D cũng chẳng có gì kém cạnh. Đây là phiên bản mới cho tựa game cũ Đao kiếm vô song từng làm mưa, làm gió suốt một thời gian dài.

Cùng với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp với lối chơi có sự đột phá mới mẻ, chắc hẳn chẳng có game thủ nào có thể cưỡng lại được sức hút từ trò chơi này.

Giao diện Chiến thần 3D

Ngoài bối cảnh và nhân vật, nhà sản xuất còn chú trọng trong việc tạo hình và các động  tác, cử chỉ của thú cưỡi. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho trò chơi này. Khi đến với Chiến thần 3D, người chơi sẽ được tiếp cận với 20 vũ khí khác nhau, có sự kết hợp vô cùng độc đáo. 

Tuyệt đại song tu

Chỉ với cái tên thôi cũng đã làm nên sức hấp dẫn cho trò chơi này rồi. Đây là một trong những game lấy phong cách tiên hiệp làm chủ đạo, đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Khác hoàn toàn so với các game tiên hiệp trước đây.

Trò chơi này mô phỏng quá trình tu tiên của các nhân vật. Mà trong đó, người chơi phải tìm kiếm và thu thập các thiên tài địa bảo nhằm hỗ trợ cho việc thăng cấp và vượt qua các thử thách khó khăn. Ngoài ra, trò chơi này còn cho phép người chơi lựa chọn nhân vật để đồng hành cũng như song tu trong quá trình tu tiên của mình.

Trên đây là một số tựa game hấp dẫn được ra mắt vào nửa đầu năm 2020 để bạn đọc có thể tham khảo. Có thêm một số thông tin để giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Leave a Reply