Sự biến báo đặc sắc dành cho tướng xạ thủ trong liên quân

Các tướng xạ thủ trong Liên Quân mỗi mùa lại đón một làn gió mới từ nhà sản xuất. Tướng thì làm mạnh, tướng thì suy yếu. Nhưng có một đặc điểm chung trong sự biến báo này của tướng xạ thủ trong liên quân là hình ảnh của họ ngày càng đặc sắc hơn. Skill được buff một cách khó tin.

Đặc biệt, những tướng xạ thủ nữ thì vẻ nóng bỏng của các trang phục (skin) có thể nói là “không có biên giới”. Thậm chí có những skin quyến rũ khiến cho người chơi cũng cảm thấy “yêu” luôn nhân vật của mình.

Xạ thủ Liên Quân được ví như bò sữa, Garena vắt suốt 4 năm nhưng không kiệt sức - Ảnh 1.

Không những vậy, tướng xạ thủ mới với skin đẹp thì dường như cũng “mạnh mẽ” hơn những tướng khác một chút. Điều đó giúp họ trở lên nổi bật hơn hẳn những kẻ khác trong game.

Tương tự như các dòng game MOBA, Liên Quân Mobile cũng chủ yếu thu lợi nhuận từ việc bán các trang phục (skin) trong trò chơi. Trang phục sinh ra để người chơi có thể thay đổi diện mạo cho các tướng mà mình yêu thích, ngoài ra skin cũng có các hiệu ứng đặc biệt và không hề tăng được sức mạnh của tướng trong trò chơi. Tuy nhiên, theo như trải nghiệm đánh giá của cộng đồng thì những skin Liên Quân càng có bậc hạng cao thì lại càng… tăng độ hưng phấn cho người sử dụng chúng.

Tướng đẹp, skin hot và nóng bỏng, thì cũng không thể bỏ qua một cái tên thật hay, hài và độc đáo dành cho nhân vật của mình nữa phải không bạn? Bạn có thể tham khảo danh sách các tên nhân vật game ở trong bài viết dưới này nhé:

Tên game hay, độc, bựa, siêu lầy lội cho 500 anh em

Game thủ Liên Quân sở hữu Raz Băng Quyền, Butterfly SAO, Yorn Long Thần,… đều có cảm nhận chung rằng bản thân chơi hay hơn khi cầm bộ mặc định. Bỏ qua những cáo buộc vô căn cứ về chuyện “skin tăng sức mạnh”, một thực tế không thể phủ nhận là Timi rất biết chiều lòng các Thượng Đế của mình. Những tướng với tỷ lệ sử dụng cao đều sở hữu kho ngoại trang đa dạng chủng loại, tương ứng với vũ trụ skin rất phong phú.

Violet là một cái tên điển hình. Nữ xạ thủ này giờ đây lại bị réo tên, nhiều người cho rằng Liên Quân nên được gọi là Arena of Violet thay vì Arena of Valor.

Xạ thủ Liên Quân được ví như bò sữa, Garena vắt suốt 4 năm nhưng không kiệt sức - Ảnh 2.

Timi đã liên tục tạo ra hàng đống vũ trụ skin mới dù mỗi vũ trụ này có thể chỉ quy tụ 1 – 2 thành viên. Điều này cũng không quan trọng bằng việc skin Violet sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người và các NPH sẽ có doanh thu tốt khi bán chúng ra. Mới đây, dữ liệu về skin thứ 12 có tên Huyết Ma Thần của Violet lại khiến game thủ AOV toàn cầu phải trầm trồ.

Violet Ma Thần sở hữu vẻ ma quái tương tự như Marja nhưng hiệu ứng huyền ảo, chi tiết, sống động hơn hẳn. Với việc sở hữu cả hiệu ứng biến về, skin của Violet được định ở bậc SS hữu hạn. Chắc chắn, game thủ sẽ phải chi không it tiền thông qua những Event trên website của Garena.

Xạ thủ Liên Quân được ví như bò sữa, Garena vắt suốt 4 năm nhưng không kiệt sức - Ảnh 7.

Sự “giàu có” của Violet tương phản hoàn toàn với hàng chục tướng đấu sĩ, đỡ đòn khác chỉ có vỏn vẹn 1 – 2 skin, thậm chí đen đủi nhất là Wiro khi hắn còn chẳng có nổi trang phục nào. Violet đích thị là con cưng của mình với kho đồ cực sang chảnh có giá trị lên tới cả chục triệu đồng. Nữ xạ thủ này xứng đáng là biểu tượng vinh danh của Liên Quân trong tương lai.

Leave a Reply