Một số điều tuyệt vời chỉ có ở dự án Happy Home

Hiện nay đang có rất nhiều dự án xây dựng khu đô thị có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước. Đây là dự án được đánh giá vô cùng tiềm năng và mang lại nhiều sự tiện ích cho người dân. Dưới đây là một vài thông tin quan trọng về Happy Home mag chúng tôi đã tổng hợp được.


>>> Xem thêm : Happy home – Mô tả những đặc điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án Happy Home


Công ty cổ phần phát triển Sài Gòn 268 chính là chủ đầu tư chính của dự án Happy Home tại Cà Mau. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các đối tác chiến lược và bền vững khác. Một là, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại CIT. Hai là, Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam PVcomBank. Ba là, Công ty CP dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Sự hợp tác của các đối tác trên đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đời sống con người.Khi trở thành cư dân tại Happy Home, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đưa con em đi học xa. Ngay trong Happy Home, nhiều trường học đã được xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ khách hàng. Điều này giúp bậc phụ huynh vừa an tâm hơn về mức độ an toàn của con vừa không mất quá nhiều thời gian đưa đón con em đến trường.


Sức khỏe chính là yếu tố tiếp theo mà Happy Home đẩy mạnh đầu tư. Ngay bên trong Happy Home cũng được xây dựng hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm trong nghề. Đây chính là một điểm nhấn của Happy Home mà không phải bất cứ dự án nào cũng có thể đáp ứng tối đa được. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dự án Happy Home, khách hàng có thể tham khảo thông tin thông qua địa chỉ web https://daidothihappyhomecamau.vn/. Địa chỉ sàn giao dịch ở đường Trần Hưng Đạo, quản lộ Phụng Hiệp thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau, khách hàng có thể đến trực tiếp xin tư vấn và tham quan khu đô thị.  Một cách khác để nắm bắt thông tin và tư vấn đó là liên hệ qua hotline 0943 43 00 88. Một vài thông tin trên chính là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Happy Home.


>>> Xem thêm : Thương Gia Happy Home Cà Mau –  Một số thông tin liên quan đến dự án Happy Home

Leave a Reply